Một loạt chương trình đa dạng, dành cho tất cả các cấp độ và loại hình doanh nghiệp.

Tham gia cộng đồng hàng ngàn chủ doanh nghiệp đã sử dụng những chương trình huấn luyện và thành công trong việc gia tăng lợi nhuận, phát triển doanh nghiệp và đạt được mục tiêu cá nhân. Những chương trình huấn luyện chuyên sâu của chúng tôi sẽ là bước khởi đầu tốt nhất cho các chủ doanh nghiệp trên hành trình xây dựng một doanh nghiệp thành công.

Tại ActionCLUB, các chủ doanh nghiệp sẽ được học những phương pháp để cải thiện kỹ năng lãnh đạo và điều hành doanh nghiệp. Tại PlanningCLUB, các khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ để xây dựng bản kế hoạch cho doanh nghiệp của mình. Tất cả các chương trình huấn luyện của ActionCOACH sẽ giúp các chủ doanh nghiệp xác định phương hướng phát triển cho doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để xây dựng một doanh nghiệp thành công.

Tầm nhìn & sứ mệnh

ActionCOACH cam kết giúp đỡ các khách hàng phát triển và bứt phá doanh nghiệp của họ. Tầm nhìn và sứ mệnh cốt lõi của chúng tôi đó là áp dụng những công cụ mới nhất, hiệu quả nhất về kinh doanh và tiếp thị để giúp khách hàng xây dựng doanh nghiệp. Với sự hỗ trợ và đào tạo xuất sắc, chúng tôi sẽ luôn sát cánh cùng các khách hàng trong suốt quá trình huấn luyện. Chúng tôi cung cấp những chiến lược đã được chứng minh sẽ đem lại hiệu quả, giúp khách hàng có thêm thời gian bên những người thân yêu và tận hưởng cuộc sống.

Dẫn đầu trong ngành huấn luyện doanh nghiệp, ActionCOACH đang sở hữu hàng trăm văn phòng trên khắp thế giới. Hỗ trợ hàng chục ngàn khách hàng doanh nghiệp. Bạn có muốn tham gia vào một đội ngũ những người thành công?!

Buổi huấn luyện miễn phí

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được lợi ích từ các chương trình huấn luyện, vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp một buổi huấn luyện MIỄN PHÍ ban đầu để giúp các bạn bắt đầu. Hãy liên hệ với đội ngũ của ActionCOACH ngay hôm nay để tìm hiểu thêm thông tin .

Nâng Cao Giá Trị Của Doanh Nghiệp

Dù bạn muốn phát triển doanh nghiệp, bán hoặc chuyển giao doanh nghiệp cho người khác, thì ta cần xác định được giá trị hiện tại của doanh nghiệp. Đó là lý do ta chúng tôi đưa ra bộ công cụ đo lường giá trị của doanh nghiệp.
One-On-One Coaching - Successful Business Model | ActionCOACH UK

Bạn Đã Sẵn Sàng Để Thay Đổi

Chương trình chủ chốt và tập trung nhất của chúng tôi: Chương trình huấn luyện phù hợp với bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào. Chương trình này phù hợp với các doanh nghiệp đã có sự phát triển ổn định, nhưng đặt ra mục tiêu tăng trưởng mạnh mẽ và nhanh chóng hơn. Hoặc bạn là chủ doanh nghiệp đang phải làm việc nhiều giờ, và doanh nghiệp không thể tồn tại nếu thiếu sự điều hành trực tiếp của bạn.
One-On-One Coaching - Successful Business Model | ActionCOACH UK

Làm Thế Nào Để Viết Lên Kế Hoạch 90 Ngày

Trong thực tế, nếu không xây dựng kế hoạch, ta sẽ dễ dàng gặp thất bại. Và với nhiều chủ doanh nghiệp, phải bắt kịp hoạt động hằng ngày tại doanh nghiệp, việc dành thời gian để xây dựng kế hoạch có vẻ như là bất khả thi. Vào cuối chương trình GrowthCLUB, bạn sẽ có được một bức tranh rõ ràng về doanh nghiệp của mình trong 90 ngày tới, cùng với một bản kế hoạch bài bản để giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu đã đặt ra.
One-On-One Coaching - Successful Business Model | ActionCOACH UK

Động Lực Và Mục Tiêu Rõ Ràng

Bạn thực sự mong muốn đạt được điều gì trong cuộc sống? Có thêm thời gian, tiền bạc hay niềm vui? Bạn có thể đang phân vân không biết làm gì với bản kế hoạch của mình? Hãy nhớ rằng, doanh nghiệp của bạn tồn tại để giúp bạn kiếm tiền, từ đó có được những thứ bạn mong muốn sở hữu, đồng thời cho bạn thời gian để tận hưởng cuộc sống.
One-On-One Coaching - Successful Business Model | ActionCOACH UK

Bạn Đã Có Một Bản Kế Hoạch Kinh Doanh Chưa?

Là một chương trình đầy đủ để xây dựng nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp, xoay quanh các yếu tố: bán hàng, tiếp thị,… cùng với hơn 320 chiến lược để tăng trưởng doanh nghiệp.
One-On-One Coaching - Successful Business Model | ActionCOACH UK

Hãy Học Hỏi Trước Khi Kiếm Tiền

Đây là sự kiện hằng tháng, là cơ hội tuyệt vời để học hỏi và kết nối với các chủ doanh nghiệp và áp dụng những kiến thức đó vào cuộc sống và doanh nghiệp, để tạo ra sự thay đổi thực tế. Bạn sẽ học hỏi những bí mật để đạt được thành công, và nhận được sự huấn luyện từ công ty huấn luyện doanh nghiệp số 1 thế giới – ActionCOACH.
One-On-One Coaching - Successful Business Model | ActionCOACH UK

Đào Tạo Và Kết Nối Doanh Nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm những chủ doanh nghiệp có cùng tư duy và suy nghĩ, cùng chia sẻ những kinh nghiệm và chiến lược để gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp? Tại ProfitCLUB, bạn sẽ được huấn luyện để áp dụng những chiến lược cho hoạt động tiếp thị, bán hàng, giao tiếp, xây dựng đội ngũ...
One-On-One Coaching - Successful Business Model | ActionCOACH UK

Mỗi Doanh Nghiệp Thành Công Đều Cần 1 Kế Hoạch Bài Bản

Một bản kế hoạch tốt là rất cần thiết đối với sự một doanh nghiệp thành công. Chương trình 2 ngày giàu tính tương tác sẽ cung cấp cho các chủ doanh nghiệp những công cụ cần thiết để có thể xây dựng kế hoạch 3 -5 năm tới cho doanh nghiệp, kèm theo các mục tiêu, được trình bày đơn giản và dễ dàng thực hiện.
One-On-One Coaching - Successful Business Model | ActionCOACH UK

Biến Doanh Nghiệp Của Bạn Thành Một Cỗ Máy Sinh Lời

Buổi workshop kéo dài 2 ngày, cung cấp cho các chủ doanh nghiệp những chiến lược để xây dựng sự thịnh vượng cho bản thân. Một bộ công cụ để giúp doanh nghiệp của bạn dẫn đầu trong ngành.
One-On-One Coaching - Successful Business Model | ActionCOACH UK