PlanningCLUB - Actioncoach

PlanningCLUB

Mọi doanh nghiệp thành công đều cần một bản kế hoạch chính xác

Xây dựng kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn tại PlanningCLUB

Có một sự thật là – những doanh nghiệp có kế hoạch rõ ràng sẽ làm việc hiệu quả hơn những doanh nghiệp không có kế hoạch. PlanningCLUB là chương trình phát triển đầy đủ, dành cho các chủ doanh nghiệp đang có mong muốn:

 1. Tăng trưởng lợi nhuận đáng kể
 2. Xây dựng đội ngũ đáng tin cậy
 3. Đạt được những mục tiêu lớn
 4. Biến mục tiêu thành sự thật
 5. Tìm lại niềm vui với công việc kinh doanh

PlanningCLUB tổng hợp các buổi huấn luyện doanh nghiệp, những lời khuyên và các công cụ dành cho doanh nghiệp, để giúp bạn xây dựng bản kế hoạch kinh doanh một cách đơn giản và hiệu quả. Buổi workshop giàu tính tương tác kéo dài 2 ngày sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp nhanh chóng, mang lại mức lợi nhuận cao hơn, dòng tiền tốt hơn và nâng cao giá trị của doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin.

Vào cuối chương trình PlanningCLUB, bạn sẽ nhận được bản kế hoạch 1 năm cho doanh nghiệp…

 • Bạn có thể trình bày bản kế hoạch để thu hút vốn từ ngân hàng hoặc nhà đầu tư
 • Khiến bạn có trách nhiệm với doanh nghiệp, cùng những hành động và chiến lược rõ ràng để đạt được mục tiêu
 • Cho đội ngũ của bạn những chiến lược để tạo ra lợi nhuận nhanh chóng
 • Sẽ đưa doanh nghiệp tới đích đến bạn mong muốn.

Grow Your Business With The Help Of A Business Mentor | ActionCOACH UK

Tại sao bản kế hoạch lại cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp?

 • Bản kế hoạch sẽ giúp định hướng phát triển cho doanh nghiệp. Theo nhiều nghiên cứu, những doanh nghiệp có kế hoạch kinh doanh sẽ có mức doanh thu tăng trưởng nhanh hơn 50%, và mức tỷ suất lợi nhuận cao hơn 12% so với các doanh nghiệp làm việc không có kế hoạch. 
 • Một bản kế hoạch sẽ giúp doanh nghiệp đi đúng hướng. Bạn không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Một bản kế hoạch có sự linh hoạt và đóng vai trò định hướng cho doanh nghiệp khi thị trường có sự thay đổi, hoặc khi có những cơ hội mới xuất hiện. 
 • Một bản kế hoạch sẽ giúp bạn duy trì sự tập trung. Bản kế hoạch sẽ xác định mục tiêu rõ ràng và có thể đạt được. Kèm theo những hành động cần thiết để đạt được mục tiêu. Một kế hoạch được tài liệu hoá sẽ giúp bạn thường xuyên đánh giá lại hiệu quả làm việc, cũng như xác định phương hướng tiếp theo. 
 • Một bản kế hoạch sẽ giúp xác định mục tiêu rõ ràng. Đóng vai trò là một tài liệu quan trọng của doanh nghiệp – giúp tạo động lực cho mọi người đạt được mục tiêu đã đề ra. Xác định KPI và những tiêu chuẩn đánh giá hiệu quả hoạt động. Đồng thời xác định mục tiêu cho từng cá nhân để có thể phù hợp với kế hoạch tổng thể của doanh nghiệp.

BusinessRICH - Make Your Business A Profit-Making Machine | ActionCOACH UK

Lý do bạn nên đầu tư tham gia chương trình PlanningCLUB

PlanningCLUB không phải dành cho tất cả mọi người. Hãy tham khảo những yếu tố quan trọng sau:

 

 • “Việc kinh doanh và vận hành doanh nghiệp không chỉ là lý thuyết, mà là 1 cuộc chơi thực sự”. Chương trình xây dựng kế hoạch sẽ giúp các chủ doanh nghiệp đi từ “tốt đến vĩ đại”.
 • “Tôi không chỉ nắm giữ vai trò quản lý, tôi là người giữ vai trò ra quyết định tại doanh nghiệp”. Để xây dựng kế hoạch một cách hiệu quả, bạn phải hiểu rõ về doanh nghiệp của mình. Và để PlanningCLUB mang lại hiệu quả cao nhất, bạn phải là người có quyền ra quyết định cao nhất trong doanh nghiệp.
 • “Tôi thực sự nghiêm túc đối với việc đưa doanh nghiệp vươn lên tầm cao mới”. Nếu bạn muốn đưa doanh nghiệp tiến lên, nhưng gặp khó khăn trong việc đưa doanh nghiệp tiến xa hơn. PlanningCLUB sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản gặp phải.
 • “Tôi cam kết sẽ dành mức thời gian cần thiết để thực hiện bản kế hoạch”. Việc lập kế hoạch sẽ không hiệu quả nếu bạn không thể theo sát toàn bộ quá trình. Nếu thời gian là yếu tố khiến bạn đau đầu nhất, thì bạn nhất định phải tham gia PlanningCLUB.
Tìm chương trình PlanningCLUB gần bạn nhất

Bạn đang quan tâm tới chương trình PlanningCLUB?

Các Chương Trình Bổ Ích

Tại ActionCOACH

Tham Gia Ngay Buổi

Đây là chương trình chủ đạo và đem lại kết quả cao nhất mà các chủ doanh nghiệp có thể tham gia. Hệ thống huấn luyện 1-1 của chúng tôi đã được chứng minh sẽ mang lại kết quả cho khách hàng. Khách hàng sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ ràng đối với cuộc sống cá nhân và tạo ra nhiều giá trị hơn tại doanh nghiệp

Lên Kế Hoạch 90 Ngày

GrowthCLUB là buổi workshop để giúp khách hàng xây dựng bản kế hoạch cho 90 ngày sắp tới. Chúng tôi sẽ gợi ý và hỗ trợ cùng với khách hàng để xây dựng bản kế hoạch chi tiết, thực tế, được thiết kế riêng cho chiến lược của từng doanh nghiệp

Buổi Huấn Luyện

Bạn đang tự hỏi nên làm gì với bản kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp? Đầu tiên ta phải ghi nhớ rằng, sự tồn tại của doanh nghiệp là để giúp cho chủ doanh nghiệp kiếm được tiền, để đạt được những thứ họ mong muốn và có thời gian để hưởng thụ

Xây Dựng Chiến Lược

Chìa khoá cho sự tồn tại lâu dài của doanh nghiệp chính là phương hướng mà bạn lựa chọn dẫn dắt, và động lực để bắt đầu hành trình đó. Không có phương pháp nào khác để thay thế, nếu bạn thực sự nghiêm túc với việc duy trì doanh nghiệp hiện tại

Learn before you earn!

This monthly event is a great opportunity to learn, network with other businesses and to implement real changes into both your life and business. You will learn the secrets of success and receive coaching from the world’s number 1 business coaching company.

Đào Tạo Và Kết Nối

ProfitCLUB là nhóm để giao lưu và kết nối các chủ doanh nghiệp có cùng tư duy học hỏi và phát triển, có thể tương tác với các chủ doanh nghiệp và xây dựng các liên minh chiến lược. Bạn sẽ có cơ hội học hỏi lẫn nhau, thảo luận về kế hoạch kinh doanh, những thành công và thách thức

Xây Dựng Kế Hoạch Kinh Doanh

PlanningCLUB tổng hợp các buổi huấn luyện doanh nghiệp, những lời khuyên và các công cụ dành cho doanh nghiệp, để giúp bạn xây dựng bản kế hoạch kinh doanh một cách đơn giản và hiệu quả. Buổi workshop giàu tính tương tác kéo dài 2 ngày sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp nhanh chóng

Biến Doanh Nghiệp Thành

BusinessRICH là chương trình workshop kéo dài trong vòng 2 ngày dành cho các chủ nghiệp, để xây dựng chiến lược xây dựng sự thịnh vượng và nâng cao năng suất làm việc của doanh nghiệp của mình, để biến nó trở thành một cỗ máy sinh lời