11 LÝ DO ĐỂ BẠN NÊN THUÊ NHÀ HUẤN LUYỆN ACTIONCOACH COACH LEO NGUYỄN DỰ HOÀNG

 1. Tôi đã xây dựng và điều hành nhiều lĩnh vực kinh doanh.
 2. Tôi có kinh nghiệm hơn 17 năm kinh nghiệm bán hàng và xây dựng quy trình vận
  hành hệ thống hiệu quả.
 3. Tôi là một nhà huấn luyện chú trọng kết quả. Tôi chỉ thành công khi bạn thành công!
 4. Tôi là một người đáng tin cậy. Gần 100% khách hàng của tôi là người được giới thiệu.
 5. Tôi là thành viên của đội ngũ huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới.
 6. Tôi là thành viên của đội ngũ đoạt Giải thưởng Toàn cầu và Khu vực.
 7. Tôi có tâm huyết với doanh nghiệp và thành công của bạn.
 8. Tôi sẽ cung cấp những phương pháp và hệ thống đã được chứng nhận toàn cầu đảm bảo mang lại kết quả tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.
 9. Tôi tin rằng việc kinh doanh cần phải THÚ VỊ.
 10. Chúng ta luôn sát cánh cùng nhau. Thành công của tôi tùy thuộc và thành công của bạn.
 11. Chúng ta cùng nhau thực hiện những công việc cần thiết để bạn đạt được mục tiêu
  mong muốn.
 12. Chúng ta càng bắt đầu sớm thì thành công đến càng nhanh.
 13. Nếu còn chần chừ, đối thủ của bạn sẽ thực hiện điều này ngay lập tức.

4 ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT BẠN CẦN BIẾT VỀ NHÀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH

Leo Nguyễn Dự Hoàng

Nhà huấn luyện Leo Nguyễn

1. CHUYÊN GIA TÀI NĂNG TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH

  Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn tài chính Ngân Hàng và xây dựng các mô hình kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau cho bản thân và khách hàng. Leo Nguyễn đã tham gia vào đội ngũ huấn luyện doanh nghiệp khu vực Châu Á với mong muốn đồng hành với Chủ Doanh Nghiệp đạt được mục tiêu và hỗ trợ họ nâng tầm doanh nghiệp của mình.

  Với hệ thống đã được minh chứng toàn cầu, Đội ngũ nhà huấn luyện Actioncoach đã giúp khách hàng đạt mức tăng trưởng hai hoặc ba con số cho doanh thu và lợi nhuận, đồng thời đạt nhiều thành tựu về việc cải thiện các lĩnh vực bán hàng, tiếp thị, đào tạo đội ngũ, phát triển hệ thống và lập kế hoạch chiến lược.

  Leo Nguyễn giúp các “ông chủ đa năng” phát triển thành những người chủ doanh nghiệp biết xây dựng một đội ngũ coi trọng kết quả và tạo ra lợi nhuận. Nhờ đó, họ có thể tập trung vào lĩnh vực mà mình quan tâm. Leo Nguyễn tự tin vào khả năng của mình khi giúp đỡ các chủ doanh nghiệp luôn khao khát thành công. Leo Nguyễn chỉ huấn luyện những doanh nghiệp mà Anh ấy có thể đảm bảo về kết quả.

VỪA ĐẸP TRAI VỪA THÔNG MINH

  Anh ấy không giả vờ như mình biết tất cả mọi thứ. Anh ấy luôn tự tin chia sẻ những hiểu biết của mình và sẵn sàng lắng nghe suy nghĩ của Bạn. Là một nhà huấn luyện ActionCOACH, Leo Nguyễn thuộc mạng lưới với hơn 1000 nhà huấn luyện doanh nghiệp tại hơn 64 quốc gia. Với năng lực trí tuệ cùng kinh nghiệm xử lý trong 17 năm tư vấn kinh doanh và đạt chứng chỉ nhà huấn luyện doanh nghiệp, Leo Nguyễn có kỹ năng trong việc xây dựng mô hình tổng thể, chia nhỏ vấn đề phức tạp thành những bước đơn giản, đồng thời sở hữu công cụ để giúp khách hàng thành công. Ngoài ra, Anh ấy có khả năng thấu hiểu tâm lý, đồng cảm, tạo động lực và kết nối các thành viên lại với nhau tạo thành những đội nhóm mạnh mẽ.

MỘT NGƯỜI CHỒNG, NGƯỜI BỐ TẬN TỤY VÀ LÀ THÀNH VIÊN HẾT MÌNH VÌ CỘNG ĐỒNG

  Người Vợ Tú Nhi là mẫu người yêu thích của Leo Nguyễn và cũng là người Anh ấy hết mực yêu thương trong 11 năm qua. Họ đã rất vui mừng khi chào đón sự ra đời của con gái Sugi vào năm 2008 , con gái Ruby vào năm 2011 và cô út Lily vào năm 2015. Hiện Anh cũng tham gia vào các tổ chức, hiệp hội kết nối phát triển kinh doanh, tăng cường năng lực doanh nhân và những hoạt động vì cộng đồng.

CHỨNG NHẬN COACH BUSINESS LEO NGUYEN

CHỨNG NHẬN MASTERCLASS LEO NGUYEN