4 ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT BẠN CẦN BIẾT VỀ NHÀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH

1. Nhà huấn luyện đạt được nhiều kết quả

Richard sẽ giúp chủ doanh nghiệp đạt được mục và hỗ trợ họ nâng tầm doanh nghiệp của mình. Khách hàng của ông sẽ đạt mức tăng trưởng hai hoặc ba con số cho doanh thu và lợi nhuận, đồng thời đạt được nhiều thành tựu về việc cãi thiện các lĩnh vực bán hàng, thị, đào tạo đội ngũ, phát triển hệ thông và lập kế hoạch chiến lược. Richard giúp các “ông chủ đa năng” phát triển thành những người chủ doanh nghiệp biết xây dựng đội ngũ coi trọng kết quả và tạo ra lợi nhuận.

Nhờ đó họ có thể tập trung vào lĩnh vực mà mình quan tâm. Richard tự tin vào khả năng của mình khi giúp đỡ các chủ doanh nghiệp luôn khao khát thành công. Richard chỉ huấn luyện những doanh nghiệp mà ông có thể đảm bảo kết quả.

2. Chuyên gia tài năng trong lĩnh vực kinh doanh

Richard bắt đầu phụ việc buôn bán cho gia định vào năm 14 tuổi. Ông dành nhiều năm tiếp theo để đảm nhận nhiều vai trò khác nhau. Sau khi chuyển sang quản lí bộ phận kỹ thuật cho công ty chuyên về lĩnh vực trang trí, Richard tục điều hành một doanh nghiệp khác về lĩnh vực sản xuất, lắp ráp, thi công các sản phẩm trang trí công nghệ cao trong 6 năm sau đó.

Kinh nghiệm kinh doanh thực tế ở các doanh nghiệp nhỏ kết hợp với các dấu ấn thành công với trong việc điều hành doanh nghiệp giúp Ông trở thành nguồn lực vô giá đó với các chủ doanh nghiệp và quản lí cấp cao.

3. Vừa đẹp trai vừa thông minh

Ông không giả vờ như mình biết tất cả mọi thứ. Là một nhà huấn luyện Richard thuộc mạng lưới với hơn 1000 nhà huấn luyện doanh nghiệp tại 46 quốc gia. Với năng lực trí tuệ cùng với bằng cử nhân trong lĩnh vực kỹ thuật, cộng thêm hơn 300 giờ huấn luyện và được cấp chứng chỉ nhà huấn luyện doanh nghiệp, Richard có kỹ năng trong việc chia nhỏ vấn đề phức tạp thành những bước đơn giả, đồng thời sở hữu công cụ để giúp khách hàng thành công.

4. Một người yêu thiên nhiên, thích khám phá và là một người hết mình vì cộng đồng

Khám phá thiên nhiên và những vùng đất mới là điều mà Richard yêu thích. Mỗi tuần ông đều ngắm nhìn thành phố về đêm từ một trong những đỉnh núi trong thành phố.

Là một người hoạt động vì cộng đồng, ông đã tham gia trong ban điều hành của một chapter trong BNI, một tổ chức kết nối kinh doanh chuyên đào tạo và giúp đỡ các chủ doanh nghiệp có kỹ năng về networking. Tại BNI ông cũng là một trong những nguyện viên nhiệt trong các sự kiện cứu trợ đồng bào gặp khó khăn sau thiên tai.

Điện Thoại: 0935.95.85.86

Website: www.nguyenxuanthanh.vn

Địa chỉ: Tầng 6, 50biz Yersin, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam