1/ NHÀ HUẤN LUYỆN TẬP TRUNG MANG LẠI KẾT QUẢ CHO DOANH NGHIỆP

Là chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh gần 20 năm, Simon Trần Gia Thông thấu hiểu được những vấn đề mà một doanh nghiệp thất bại thường gặp phải. Đồng thời anh cũng nắm rõ phương pháp để điều hành một doanh nghiệp thành công.

Vì anh VỪA LÀ một người đã từng đảm nhận các vị trí khác nhau từ nhân viên đến các cấp quản lý điều hành doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, VỪA LÀ chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp cải thiện hiệu quả kinh doanh hơn 10 năm, VỪA LÀ chủ của các doanh nghiệp tự sáng lập.

Simon Trần Gia Thông luôn tập trung vào việc mang đến kết quả thật sự cho khách hàng doanh nghiệp của mình thông qua các hoạt động hỗ trợ, đào tạo, tư vấn, tạo động lực và huấn luyện doanh nghiệp vừa và nhỏ.

2/ CHUYÊN GIA TÀI NĂNG TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH & GIÁO DỤC

Simon Trần Gia Thông là người bạn đồng hành hỗ trợ doanh nhân tăng cường năng lực quản trị và tối đa hóa hiệu quả kinh doanh, tiếp sức ươm mầm cho các ý tưởng khởi nghiệp của các start – up. Anh đã hoàn thành chương trình đào tạo đặc biệt về quản trị doanh nghiệp thành công của HighMark, Alabama, Mỹ đồng thời có bằng thạc sĩ giáo dục học.

Anh cảm thấy thú vị với công việc truyền dạy kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cho các doanh nghiệp về quản trị nhân sự, quản trị sales và marketing, quản trị tài chính, quản trị chiến lược kinh doanh…. Từ năm 2017, Simon Thông quyết định trở thành một Nhà huấn luyện kinh doanh quốc tế trong mạng lưới 1000 nhà huấn luyện tại hơn 64 quốc gia.

Với Simon Trần Gia Thông, vai trò của nhà huấn luyện doanh nghiệp là huấn luyện các chủ doanh nghiệp thông qua các hoạt động hướng dẫn, hỗ trợ, đặt câu hỏi và động viên cho đến khi chủ doanh nghiệp tìm ra giải pháp cho thực trạng doanh nghiệp của mình.

Quan trọng hơn, nhà huấn luyện doanh nghiệp sẽ giúp chủ doanh nghiệp bán hàng, tiếp thị, quản lý, xây dựng hệ thống, xây dựng đội ngũ nhân lực,…một cách hiệu quả và đặc biệt là luôn chú tâm vào diễn biến của thị trường.

3/ Học vấn và công tác xã hội:

Quá trình học vấn

Bằng cấp:

– Thạc sỹ giáo dục học – ĐHSP Đà Nẵng
– Các nguyên tắt quản trị doanh nghiệp thành công HighMark. Alabama, USA. (học 2 năm tương đương MBA)
– Cử nhân sư phạm tiếng Anh, ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Đà Nẵng

Chứng chỉ:

Giấy Chứng Nhận Business COACH  

Chứng Nhận Firm Training

– Business Coach – ActionCOACH, USA
– Quản trị nhân sự, Quản trị marketing, Quản trị bán hàng, Quản trị tài chính, Quản trị chiến lượt kinh doanh – Alabama, USA.
– Tư duy Logic, Quản trị thời gian, Giao tiếp, Thuyết trình, Chăm sóc khách hàng, Marketing theo quan điểm khách hàng HRI Nhật Bản.
– Leader Mindset for CEO – Thay đổi mô thức lãnh đạo kiệt xuất,TOPPION, Tp Hồ Chí Minh.

Học bổng du học:

– Học bổng chính phủ Ấn Độ – Mini MBA Quản trị doanh nghiệp tại Học viện đào tạo doanh nghiệp vừa và nhỏ NIMSME, Hyderabad,India.
– Học bổng chính phủ Malaysia – Khoá Tư duy Đổi mới Sáng tạo tại Bộ khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo Malysia.

Quá trình công tác 2018-nay

– Nhà huấn luyện doanh nghiệp quốc tế ActionCOACH
– Giám đốc ActionCOACH – CN Miền Trung
– Giảng viên doanh nhân đào tạo cho doanh nghiệp và thỉnh giảng ở các trường ĐH 2009-2017
– Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Giáo dục Á Âu
– Đào tạo và tư vấn quản trị cho các doanh nghiệp đối tác như: Mobifone, Sơn Trà Resort, Mercure, FPT, Cty TNHH Điện tử Foster,Foodinco, Công ty CP kiểm định Thái Dương, ngân hàng Đông Á,FAST, Golden Sand Resort, LeHouse Boutique Hotel, tổ chức The Save Children, Báo Thanh Niên-CN Miền Trung…
– Thỉnh giảng cho sinh viên các trường: ĐH Kinh tế Đà Nẵng, ĐH Bách Khoa, ĐH Quảng Nam, Cao đẳng Thương Mại, Cao đẳng lương thực thực phẩm …
2001-2009:
– Trợ lý Giám đốc Công ty TNHH khuyến học Việt Mỹ Quốc tế
– Phó Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo và Giáo dục Thần Đồng
– Giảng viên tiếng Anh và Kỹ năng mềm

4/ YÊU THƯƠNG GIA ĐÌNH, HẾT MÌNH VÌ CỘNG ĐỒNG

Simon Trần Gia Thông không chỉ xây dựng nên một doanh nghiệp thành công mà còn vun đắp được một tổ ấm hạnh phúc với một người vợ mẫu mực và 2 con trai ngoan ngoãn, thông minh. Gia đình hạnh phúc chính là một trong những thành tựu lớn nhất của anh.

Ngoài ra, anh còn nằm trong ban lãnh đạo của các Tổ chức, Hiệp hội doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng, CLB doanh nhân 20-30, Tổ chức kết nối thương mại quốc tế, Hội cựu sinh viên các trường ĐHNN, ĐHSP tạo nên những mối quan hệ vững chắc với doanh nhân trong nước và quốc tế.

Định kỳ hằng năm anh đã tổ chức thành công các chương trình khuyến học, từ thiện cho trẻ em khó khăn như “Sách cho em”, “Xe đạp cho học sinh”, “Trao học bổng học sinh nghèo vượt khó”…