Bạn đang muốn tìm kiếm nấc thang thành công tiếp theo cho sự nghiệp ? Vậy thì tham gia khóa học để trở thành nhà huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH chính là cơ hội tuyệt vời nhất, bởi những lợi thế sau:

Được cấp chứng nhận Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp Quốc tế ActionCOACH, có giá trị tại hơn 80 quốc gia đang trực tiếp nhượng quyền mô hình ActionCOACH.

Thu nhập trung bình lên đến 45.000 USD/ năm.

 Được cung cấp một hệ thống công cụ ActionCOACH, phục vụ đắc lực cho hoạt động huấn luyện doanh nghiệp, giúp tăng lợi nhuận tối đa, vận hành doanh nghiệp hiệu quả.

 Được tiếp cận với mạng lưới hơn 1200 Nhà huấn luyện ActionCOACH trên toàn thế giới để học hỏi, trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và nhanh chóng gặt hái thành công.

 Mở rộng mối quan hệ hợp tác với các Nhà huấn luyện Doanh nghiệp thành công tại các sự kiện, hội nghị và chương trình đào tạo của ActionCOACH toàn cầu.

🌀 Tổng Quan Về Khóa Học

Khóa học Đào tạo nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp – Coach Transformation Programs lần thứ 19 là khoá học nâng cao năng lực huấn luyện doanh nghiệp, kiến thức quản lý cốt lõi, phát triển quan hệ qua môi trường học tập, trao đổi đa chiều giữa các CEO trong doanh nghiệp kéo dài trong 7 ngày chính thức, 30 ngày chuẩn bị và 90 ngày thử thách.

👉 See more: https://ctp-actioncoach.asia/

——————————–

👉 Thông tin chi tiết và đăng ký xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG MASTER LICENSEE ActionCOACH VIETNAM

87 – 89 Hồ Bá Kiện, P15, Q10, Tp.HCM

👉 Hotline: (+84) 2871077979 – line 2

👉 Website: http://actioncoach.vn/

#actioncoach #actioncoachvietnam #actioncoachsea #storyofsuccess #ActionCOACHasia #BCA #Actioncoach #businessgrowth #groupcoaching #franchising #firmfranchise #businesscoach #thanhcong #thinhvuong #coaching