Lễ khai trương văn phòng và ra mắt đội ngũ nhà huấn luyện Firm ActionCOACH TTMM diễn ra vào ngày 10/01/2020. Tham dự sự kiện có ông Vincent Dương Thành Việt Quang  – Giám đốc và là chủ sở hữu ActionCOACH TTMM, ông Hồ Quang Minh – nhà sáng lập kiêm Chủ tịch BCA, đơn vị quản lý nhượng quyền thương hiệu ActionCOACH tại Việt Nam và 5 nước châu Á khác.

ActionCOACH là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới có trụ sở tại Las Vegas, Mỹ, do Brad Sugars thành lập vào năm 1993 tại Brisbane, Australia. Trong 25 năm qua, công ty đã phổ biến khái niệm huấn luyện doanh nghiệp còn khá lạ lẫm đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Cụ thể, các huấn luyện viên ActionCOACH  sẽ truyền đạt cho cho chủ doanh nghiệp những kiến thức thúc đẩy việc đạt mục tiêu. Đồng thời bằng những câu hỏi tương tác chuyên nghiệp và khoa học, chuyên viên giúp họ tìm ra các giải pháp tiến đến mục tiêu của mình bằng con đường ngắn nhất.

Hàng tuần, ActionCOACH làm việc với hơn 15.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới, cung cấp cho họ những chiến lược thực tiễn giàu tính ứng dụng, mang lại hiệu quả nhanh chóng để phát triển và nâng tầm doanh nghiệp.

ActionCOACH TTMM kể từ khi thành lập cho đến nay đã gặt hái được nhiều thành quả. Khách hàng tiếp nhận dịch vụ huấn luyện từ đội ngũ các nhà huấn luyện của Firm ActionCOACH TTMM đã có những phản hồi tích cực ngay tại buổi lễ. Văn phòng chính thức của ActionCOACH TTMM tọa lạc tại A.G.03 Tòa nhà Hausneo, Đường 11, P. Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM.