Gặp Gỡ Cộng Đồng Huấn Luyện Viên Của Chúng Tôi - Actioncoach

Những chuyên gia kinh doanh tận tâm

Gặp gỡ đội ngũ Huấn Luyện Doanh Nghiệp

NEIL Trình Quốc Việt

Business COACH

01284 701648

 

Email NEIL Trình Quốc Việt

 

 

“ Tôi trở thành một nhà huấn luyện doanh nghiệp vì tôi mong muốn chia sẻ sự thành công trong cuộc sống, kinh doanh và tài chính mà tôi đạt được thông qua các kiến thức từ ActionCOACH. Tôi mong muốn có thể hỗ trợ huấn luyện cho 1.000 chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Miền Trung để giúp các đơn vị khởi nghiệp có bản đồ thành công từ đầu. Nhằm đem đến sự cân bằng, phát triển bền vững và sự chuyển giao thế hệ để có thể để lại di sản cho thế hệ”

NỀN TẢNG KIẾN THỨC

 • Tôi là nhà huấn luyện doanh nghiệp có chứng nhận toàn cầu ĐẦU TIÊN tại Miền Trung
 • Thạc sỹ quản trị kinh doanh
 • Giám đốc điều hành Tổ chức kết nối thương mại Quốc tế tại Miền Trung
 • Hơn 15 năm làm việc và điều hành trong ngành kiểm toán – tài chính
 • Thực hiện các cuộc kiểm toán, tư vấn cho hầu hết tất cả ngành nghề kinh doanh khác nhau tại thị trường Việt Nam
 • Xây dựng và đánh giá hệ thống kiểm soát chất lượng nội bộ trong hầu hết các lĩnh vực ngành nghề khác nhau công ty trong và ngoài nước
 • Đào tạo kiến thức quản trị tài chính cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Tư vấn, xây dựng hệ thống quản lý kế toán – tài chính hiệu quả

 

Business COACH Nguyễn Hữu Duy

Business COACH

0903235798

 

Email COACH Nguyễn Hữu Duy: andynguyen@actioncoach.asia

 

Thông tin nhà huấn luyện

 • 9 năm kinh nghiệm điều hành và quản lý doanh nghiệp
 • Trong vai trò Đại sứ của tổ chức kết nối kinh doanh toàn cầu BNI tôi hỗ trợ BNI vùng Khánh Hòa trong công tác huấn luyện, giúp đỡ hơn 30 chủ doanh nghiệp sử dụng
  các công cụ kết nối kinh doanh, xây dựng phát triển mạng lưới kinh doanh hiệu quả
 • Nhà huấn luyện kinh doanh, cố vấn đào tạo doanh nghiệp

Tôi nhà huấn luyện sẽ giúp bạn như thế nào 

 • Kết quả: Tôi tập trung vào hiệu quả, thành công của tôi
  được đo lường bằng thành công của bạn.
 • Niềm tin: Tôi tạo dựng niềm tin với bạn bằng sự chính trực
  và sự nhất quán trước sau như một.
 • Cam kết: Tôi cam kết tập trung 100% vào mục tiêu của bạn
  và hỗ trợ giải quyết các vấn đề của bạn.
 • Hành động: Tôi tập trung vào việc triển khai giải pháp thực
  tế, thực thi công việc một cách hiệu quả và huấn luyện bạn đạt
  được những thành quả to lớn.

Simon Trần Gia Thông

Business COACH

091 3125 545

 

Email Simon Thông: simontran@actioncoach.asia

Là chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh gần 20 năm, Simon Trần Gia Thông thấu hiểu được những vấn đề mà một doanh nghiệp thất bại thường gặp phải. Đồng thời anh cũng nắm rõ phương pháp để điều hành một doanh nghiệp thành công.

Vì anh VỪA LÀ một người đã từng đảm nhận các vị trí khác nhau từ nhân viên đến các cấp quản lý điều hành doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, VỪA LÀ chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp cải thiện hiệu quả kinh doanh hơn 10 năm, VỪA LÀ chủ của các doanh nghiệp tự sáng lập.

Simon Trần Gia Thông luôn tập trung vào việc mang đến kết quả thật sự cho khách hàng doanh nghiệp của mình thông qua các hoạt động hỗ trợ, đào tạo, tư vấn, tạo động lực và huấn luyện doanh nghiệp vừa và nhỏ.

RICHARD Nguyễn Xuân Thanh

Business COACH

0935958586

 

Email RICHARD Nguyễn Xuân Thanh

 

Richard will help business owners achieve their goals and help them improve their business. His clients will achieve double- or triple-digit growth in sales and profits, and will gain achievements in improving sales, marketing, team training, systems development and strategic planning. Richard helps “versatile bosses” grow into business owners who know how to build teams that value results and make a profit.

This way they can focus on their area of interest. Richard is confident in his ability to help business owners yearn for success. Richard only coaches businesses that he can guarantee results.

 

LEO Nguyễn Dự Hoàng

Business COACH

0921887888

Email LEO Nguyen Du Hoang: hoangnd4392@gmail.com

 

Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn tài chính Ngân Hàng và xây dựng các mô hình kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau cho bản thân và khách hàng. Leo Nguyễn đã tham gia vào đội ngũ huấn luyện doanh nghiệp khu vực Châu Á với mong muốn đồng hành với Chủ Doanh Nghiệp đạt được mục tiêu và hỗ trợ họ nâng tầm doanh nghiệp của mình.

  Với hệ thống đã được minh chứng toàn cầu, Đội ngũ nhà huấn luyện Actioncoach đã giúp khách hàng đạt mức tăng trưởng hai hoặc ba con số cho doanh thu và lợi nhuận, đồng thời đạt nhiều thành tựu về việc cải thiện các lĩnh vực bán hàng, tiếp thị, đào tạo đội ngũ, phát triển hệ thống và lập kế hoạch chiến lược.

  Leo Nguyễn giúp các “ông chủ đa năng” phát triển thành những người chủ doanh nghiệp biết xây dựng một đội ngũ coi trọng kết quả và tạo ra lợi nhuận. Nhờ đó, họ có thể tập trung vào lĩnh vực mà mình quan tâm. Leo Nguyễn tự tin vào khả năng của mình khi giúp đỡ các chủ doanh nghiệp luôn khao khát thành công. Leo Nguyễn chỉ huấn luyện những doanh nghiệp mà Anh ấy có thể đảm bảo về kết quả.

 

14 Giá Trị

Văn Hoá

Với hơn 1,000 văn phòng tại hầu khắp 80 quốc gia, mỗi tuần, ActionCOACH cung cấp những hệ thống để phát triển doanh nghiệp tới hàng chục ngàn doanh nghiệp trên toàn cầu

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

Của Chúng Tôi

ActionCOACH là một đội ngũ của những người cam kết, tích cực và thành công, luôn hướng tới sự cân bằng, trọn vẹn và giữ tinh thần trung thực. Chúng tôi làm việc dựa trên “14 giá trị văn hoá” để đảm bảo các đối tác và khách hàng sẽ tiến gần hơn tới con người họ mong muốn trở thành, và nhận được những chiến lược để phát triển doanh nghiệp

Người Sáng Lập

ActionCOACH

Brad Sugars tạo dựng thương hiệu ActionCOACH (trước đây có tên là Action International) khi ông vừa bước sang tuổi 20. Tới nay, ActionCOACH được biết đến như một công ty dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp và nằm trong top 100 thương hiệu nhượng quyền thành công nhất trên thế giới