Cơ hội Kinh doanh Nhượng quyền hấp dẫn không thể bỏ qua

Tại Châu Á, nhiều người lựa chọn khởi nghiệp qua mô hình nhượng quyền thương mại vì một số lý do sau đây:

 • Tránh được những rủi ro và khó khăn khi tự mình xoay sở để tạo dựng mô hình kinh doanh phù hợp và ổn định.
 • Tiếp cận với cẩm nang hướng dẫn vận hành từ hình mẫu doanh nghiệp đã được kiểm chứng về tính hiệu quả và khả năng sinh lời.
 • Nhận được tiền lãi với tư cách chủ sở hữu công ty cùng sự hỗ trợ của đơn vị trực tiếp nhượng quyền.

Hiện nay, có gần 1,000 cơ hội nhượng quyền luôn sẵn sàng chào đón các nhà khởi nghiệp trên khắp châu Á. Câu hỏi được đặt ra là bạn làm thế nào để thu hẹp và khoanh vùng được phạm vi và cơ hội lựa chọn được mô hình nhượng quyền thương mại phù hợp với bạn nhất?

Lựa chọn cơ hội nhượng quyền thương mại phù hợp với bạn

Dưới đây là một số câu hỏi định hướng để bạn xem xét và cân nhắc trong quá trình lựa chọn mô hình nhượng quyền thích hợp với điều kiện và khả năng của bạn.

 • Nền tảng và vốn liếng kỹ năng của bạn có phù hợp và đáp ứng được điều kiện cơ bản mà quá trình vận hành mô hình nhượng quyền yêu cầu?
 • Mô hình nhượng quyền thương mại được chào bán có hỗ trợ đào tạo toàn diện và liên tục để giúp bạn phát triển các kỹ năng nhằm gặt hái được thành tựu tốt nhất và nhanh nhất từ cơ hội nhượng quyền thương mại hay không?
 • Mô hình nhượng quyền thương mại này đã vận hành được bao lâu trong khu vực châu Á nói riêng và trên thế giới nói chung?
 • Hiện nay, có bao nhiêu nhà kinh doanh hình thức này trong mạng lưới nhượng quyền thương mại và tình hình hoạt động của họ như thế nào?

ActionCOACH là cơ hội kinh doanh nhượng quyền thương mại phù hợp với bạn?

  Tại ActionCOACH, nếu bạn gặp tiêu chuẩn nghiêm ngặt để gia nhập vào đội ngũ huấn luyện doanh nghiệp số 1 thế giới, sự đầu tư ở cấp độ cơ bản cho mô hình nhượng quyền thương mại mà bạn có thể mong đợi đạt được khoản thu nhập 6 con số thực sự chứ không chỉ bằng lời như nhiều mô hình nhượng quyền khác từng hứa hẹn.

Dưới đây là một số lý do tại sao bạn cân nhắc cơ hội nhượng quyền từ mô hình Huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH như là một lựa chọn đầu tư tuyệt vời và đầy triển vọng:

 • ActionCOACH mang đến cho bạn sự khác biệt và đột phá so với bất kỳ mô hình trải nghiệm huấn luyện từ trước đến nay. Với ActionCOACH, bạn sẽ trực tiếp huấn luyện các thành viên trong đội ngũ của mình để đạt được những thành quả to lớn và vượt bậc.
 • ActionCOACH giúp bạn tiếp cận hơn 3,500 chiến lược và công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc huấn luyện doanh nghiệp liên tục ngày qua ngày.
 • ActionCOACH tạo điều kiện để bạn khám phá hơn 15 sản phẩm và dịch vụ khác biệt để học tập và ứng dụng bao gồm các ấn phẩm sách báo và băng đĩa nổi tiếng thế giới.
 • ActionCOACH sẽ cung cấp các công cụ hỗ trợ thực hành trong việc tìm kiếm và tiếp cận khách hàng mới tại thị trường nội địa.
 • Với hơn 1,000 văn phòng trên 59 quốc gia, ActionCOACH cung cấp những hệ thống phát triển doanh nghiệp được kiểm chứng bởi hơn 10,000 chủ doanh nghiệp trên toàn thế giới mỗi tuần về mức độ hiệu quả và khả năng sinh lời. Đặc biệt là các nhà khởi nghiệp.

Nếu bạn khao khát và sẵn sàng phấn đấu cho một tương lai tốt đẹp, thịnh vượng và tươi sáng hơn, hãy chủ động khám phá và tìm hiểu kỹ hơn về cơ hội kinh doanh nhượng quyền thương mại với ActionCOACH ngay hôm nay.

Mọi ý kiến thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Business Coaching Asia

Địa chỉ: 87-89 Hồ Bá Kiện, P15, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (+84) 0909 643 228

Email: support@actioncoach.asia

Website: actioncoach.asia