‼️‼️ CED – NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM NGHỀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP

?? Đừng lãng phí cơ hội trở thành huấn luyện viên doanh nghiệp tại đây:https://bit.ly/3zbafKj

—————————–

Điều gì khác biệt khi trở thành huấn luyện doanh nghiệp tại ActionCOACH Hanoi West

?. ??̂̃? ???̀? ??̀ ???́? ????

Điều quan trọng nhất cần biết là không có thứ gì gọi là một ngày trung bình.

– Khi bạn là huấn luyện kinh doanh tại ActionCOACH, bạn có thể bắt đầu tuần mới với tư cách là khách hàng, tự mình nói chuyện với huấn luyện viên kinh doanh và lên kế hoạch cho tuần của bạn.

Một ngày khác có thể được dành cho tiếp thị và tạo khách hàng tiềm năng, một ngày khác để bán hàng, một ngày khác huấn luyện khách hàng của bạn và tất nhiên bạn sẽ phải dành thời gian để xem xét và quản lý dòng tiền.

?. ??? ???̣̂? ??̉? ??̣? đ?̂́? ??̛̀ ??́? ????̂̀? ???́? ????

Có nhiều cách khác nhau để tạo thu nhập khi bạn sở thành huấn luyện viên doanh nghiệp. Bạn có 1 công việc rất linh hoạt về thời gian vì vậy thu nhập đều phụ thuộc vào bạn. Điều tốt nhất là cung cấp các dịch vụ có thể đáp ứng mọi quy mô doanh nghiệp: từ huấn luyện trực tiếp 1-1 đến huấn luyện nhóm, tham gia vào các buổi xây dựng chiến lược hàng quý, kết hợp đưa ra các gói giải pháp cho giúp khách hàng đạt được mục tiêu của họ…

=>Bạn hoàn toàn được LÀM CHỦ.

?. ??̣? ???̂?? ??̂̀? ???̉? ??̀ ??̣̂? ???̉?? ???̂? ??? ?????̂? ??? ??̛ ??̂́? ???̀ ??̛́? ??́ ???̂̉ ???̛̉ ???̀?? ???̂́? ????̣̂? ???̂? ????? ?????̣̂?!

Bạn không cần phải xuất phát từ con được giảng dạy, ở đây thứ cần thiết là bạn sẵn có một nền tảng kinh doanh, bán hàng, tiếp thị hoặc tài chính vững chắc. Nếu bạn đã từng sở hữu hoặc quản lý một doanh nghiệp, bạn sẽ thành công trong việc huấn luyện doanh nghiệp.

? Tìm hiểu thêm về Huấn luyện Doanh nghiệp ActionCOACH.

Hãy đăng ký tham gia chương trình MIỄN PHÍ mang tên: ??? – ???̀? ??̣̂? ???̉? ?????̣̂? ????̂̀ ???̂́? ????̣̂? ????? ?????̣̂? tại Firm ActionCOACH Hanoi West để hiểu sâu hơn về nghề nghiệp huấn luyện viên doanh nghiệp.
————————————————————————-
ActionCOACH VIETNAM – TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC DOANH NHÂN
? Address: 87 – 89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
? Phone: (+84) 2871077979 – line 3
? Website: http://actioncoach.vn/

Bài viết liên quan