fbpx

⛔ KHÁM PHÁ MÔ HÌNH 6 BƯỚC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG

? Cơ hội dành cho 20 người may mắn nhất tại: https://bit.ly/3u9FWk6
———————————————
⁉️ Doanh số công ty cao nhưng lợi nhuận thấp. Bạn là chủ doanh nghiệp nhưng không nắm được chi phí chính xác của công ty?
⁉️ Doanh nghiệp căng thẳng về dòng tiền, bạn loay hoay không biết quản lý dòng tiền như thế nào cho hiệu quả.
⁉️ Bạn đang bế tắc trong cuộc đua về giá với đối thủ cạnh tranh trực tiếp trên thị trường và đang loay hoay tìm kiếm giải pháp?
?Seminar 6STEPS là sự kiện đặc biệt, mang đến cho Lãnh đạo công ty lời giải cho bài toán tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận ?
​Tại chương trình bạn sẽ được Coach Maya – Nguyễn Thị Kim Anh chia sẻ về mô hình 6 bước xây dựng và phát triển doanh nghiệp đạt hiệu quả TỨC THÌ và có giá trị ứng dụng LÂU DÀI.
? Gợi mở phương pháp thực thi mục tiêu ngắn hạn và cung cấp công cụ tối ưu để bạn có thể áp dụng ngay lập tức. Qua đó, giúp doanh nghiệp chuyển mình rõ nét, gia tăng doanh số và lợi nhuận trong một thời gian ngắn.
? Đồng bộ hóa chiến lược giữa lãnh đạo cấp cao và các quản lý, nhân viên cấp dưới.
? 5 chiến lược để thu hút lao động tay nghề cao, tạo môi trường làm việc gắn kết
? Biết chính xác doanh thu của mình trong tuần/ tháng/ quý/ năm là bao nhiêu. Chi phí chính xác của công ty là thế nào và dự kiến dòng tiền (ít nhất là 12 tuần) để bạn xây dựng kế hoạch kinh doanh phù hợp.
Cơ hội được tiếp cận và hiểu rõ về công thức 6 BƯỚC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG đã áp dụng hiệu quả trên 83 Quốc gia và tất cả các khách hàng của firm ActionCOACH Hanoi West. Nhanh tay đăng ký tại: https://bit.ly/3u9FWk6
?TỔNG KHO TÀI LIỆU QUẢN TRỊ KINH DOANH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ DÀNH TẶNG CÁC ANH CHỊ, THAM GIA NHẬN NGAY: https://zalo.me/g/dxzyjp344
————————————————————————-
ActionCOACH VIETNAM – TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC DOANH NHÂN
? Address: 87 – 89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
? Phone: (+84) 2871077979 – line 3
? Website: http://actioncoach.vn/
#ActionCOACH #ActionCOACHVIETNAM
#BCA #businessgrowth #franchising #firmfranchise #thanhcong #thinhvuong #ActionCOACH_Hanoi_West #ActionCOACH #BusinessCoaching #huanluyendoanhnghiep #huanluyendoanhnghiepso1VN #6_steps #Seminar

Bài viết liên quan

/-strong/-heart:>:o:-((:-h16:55