?????????????? – LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC

“Lãnh đạo không phải được sinh ra, mà là do được tôi luyện” – Vince Lombardi

Là Chủ doanh nghiệp, Anh/Chị luôn lo lắng rằng mình là nhà lãnh đạo thiếu sức hút, thiếu kỹ năng dẫn dắt hay là do năng lực?

Tuy nhiên có một sự thật rằng, lãnh đạo không nằm ở tính cách hay năng lực. Trên thực tế, những nhà lãnh đạo xuất sắc nhất thể hiện những cá tính, thái độ, giá trị và ưu điểm rất khác nhau. Họ có thể là người hướng ngoại hoặc sống ẩn dật, dễ tính hoặc độc đoán, phóng khoáng hoặc keo kiệt, chú trọng con số thực tiễn hoặc tầm nhìn lâu dài.

Người lãnh đạo sẽ là người mang đến tầm ảnh hưởng , dẫn dắt mọi người làm việc cùng nhau trong sự hài hòa, hiệu quả. Tư duy đúng của nhà lãnh đạo là xây dựng một hệ thống vận hành hiệu quả, và kích thích năng lực đội ngũ trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ; đó mới là tiền đề gốc rễ để nâng cao những con số kinh doanh.

Cụ thể những cách thức và chìa khoá để trở thành một LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC sẽ được chia sẻ tại hội thảo “?????????????? – LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC”.

Đồng hành cùng Coach Julia Nguyễn Thanh Hà – Firm Owner ActionCOACH Doanh Chủ Firm trong ??????????????, quý Anh/Chị sẽ nhận được:

➊ Nhà lãnh đạo LUỸ TIẾN – Nhà lãnh đạo TIÊU TRỪ

➋ 8 Năng lực LÃNH ĐẠO

➌ Các Phong cách LÃNH ĐẠO

❹ Mô hình LÃNH ĐẠO tạo ra sự CHUYỂN ĐỔI

❺ TRIẾT LÝ và HỆ THỐNG lãnh đạo – The ActionCOACH

❻ NỀN TẢNG – THỊ TRƯỜNG NGÁCH – ĐÒN BẨY – XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ – ĐỒNG BỘ VÀ NHÂN BẢN

⏰ Thông tin chương trình: ?????????????? – LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC

Thời gian: 13h30 – 17h00, thứ Năm, ngày 15/09/2022

Hình thức: Online qua Zoom

? Xem thêm thông tin các trương trình khác trong chuỗi huấn luyện Doanh Nhân Thực Chiến – ActionCLUB tại : https://lnkd.in/dtkH7ZKg

—————————————
#actioncoach #actioncoachvietnam #actioncoachsea #businessgrowth #groupcoaching #businesscoach

Bài viết liên quan