? BÍ MẬT XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THƯƠNG MẠI, SINH LỜI & VẬN HÀNH HIỆU QUẢ MÀ KHÔNG CẦN CÓ CHỦ DOANH NGHIỆP

_______
Dừng ngay việc kinh doanh của bạn nếu còn mắc một trong những sai lầm dưới đây:
❌ Mang danh nghĩa là chủ doanh nghiệp nhưng bạn luôn ở trong tình trạng 3 đầu – 6 tay với những công việc lặt vặt trong doanh nghiệp.
❌ Doanh nghiệp của bạn luôn loay hoay với đối thủ cạnh tranh và vướng vào những cuộc cạnh tranh về giá, gây tổn thất nặng nề đến doanh thu và lợi nhuận của công ty.
❌ Doanh nghiệp vận hành một cách bị động, “đẽo cày giữa đường”, làm mãi mà hiệu quả chẳng đi đến đâu.
? Mọi nút thắt sẽ được gỡ bỏ trong chương trình huấn luyện MIỄN PHÍ của ActionCOACH Doanh chủ mang tên “BẢN ĐỒ XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG”.
 
Thông tin chi tiết và cách thức nhận vé tham gia MIỄN PHÍ tại:https://actioncoachdoanhchu.com/events…lO0OSjiLCkhttps://actioncoachdoanhchu.com/events…nh-cong-3/
 
? Tham gia chương trình, bạn sẽ nhận được được những giá trị sau:
1. Giúp các chủ doanh nghiệp loại bỏ sự hỗn loạn trong doanh nghiệp nhờ biết cách chủ động về Đích đến của Doanh nghiệp, Tài chính, Thời gian, Chuỗi cung ứng.
2. Cách thức xác định lợi điểm bán hàng độc nhất (Unique Selling Point – USP) để thực hiện các chiến dịch Marketing tạo ra thị trường ngách, không cạnh tranh về giá.
3. Cách thức giảm tải 80% công việc cho các Chủ Doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo doanh nghiệp tự vận hành, sinh lời nhờ sở hữu hệ thống quản trị và áp dụng công nghệ làm đòn bẩy.
4. Bí quyết tuyển dụng đúng người, giúp nhân viên chủ động hơn trong công việc để chủ doanh nghiệp tự tin giao việc.
5. Cách thức để chủ doanh nghiệp hoàn toàn thoát khỏi doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả & sinh lời.
6. Doanh nghiệp trở thành 1 nguồn thu nhập thụ động cho người chủ. Chủ doanh nghiệp có thể mở rộng, nhượng quyền, nhân bản doanh nghiệp.
——
✅ Thông tin chương trình: BẢN ĐỒ XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG
– Thời gian: 13h30 – 17h30, Thứ 4, ngày 18/05/2022
– Hình thức huấn luyện: Offline tại Hà Nội / Online qua Zoom
? Thông tin chi tiết và cách thức nhận vé tham gia MIỄN PHÍ tại:https://actioncoachdoanhchu.com/events…lO0OSjiLCkhttps://actioncoachdoanhchu.com/events…nh-cong-3/

Bài viết liên quan