? NÂNG CAO BẢN LĨNH LÃNH ĐẠO VỚI BẢN ĐỒ XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG

❗️ Một Chủ doanh nghiệp giỏi là người luôn hiểu rằng chìa khóa cho sự thịnh vượng là sự kết hợp giữa các thành công trong công việc kinh doanh và niềm hạnh phúc với cuộc sống cá nhân.

❗️ Những con số thực tế cho thấy rằng, dù ngay cả khi không trong giai đoạn khủng hoảng. Vẫn có tới 85% chủ doanh nghiệp đang tự “làm thuê” cho chính doanh nghiệp của mình. Điều này làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần, các mối quan hệ thân cận và chất lượng cuộc sống của bạn.

❗️ Điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày bạn bất khả kháng không thể đến làm việc tại công ty? Doanh nghiệp của bạn sẽ ngay lập tức rơi vào hỗn loạn và đó sẽ là lúc bạn nghiêm túc suy nghĩ về việc làm một Chủ doanh nghiệp THỰC THỤ.

Hãy gạt bỏ những tư duy sai lệch và cải tiến, nâng cấp bản lĩnh lãnh đạo của mình với chương trình Huấn luyện MIỄN PHÍ của ActionCOACH Doanh Chủ với chủ đề: “BẢN ĐỒ XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG”.

Thông tin chi tiết và cách thức nhận vé tham gia MIỄN PHÍ tại: https://actioncoachdoanhchu.com/events…nh-cong-4/

? Chỉ với một buổi Huấn luyện chuyên sâu sẽ giúp bạn:

✔️ Giúp các chủ doanh nghiệp loại bỏ sự hỗn loạn trong doanh nghiệp nhờ biết cách chủ động về Đích đến của Doanh nghiệp, Tài chính, Thời gian, Chuỗi cung ứng.

✔️ Cách thức xác định lợi điểm bán hàng độc nhất (Unique Selling Point – USP) để thực hiện các chiến dịch Marketing tạo ra thị trường ngách, không cạnh tranh về giá.

✔️Cách thức giảm tải 80% công việc cho các Chủ Doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo doanh nghiệp tự vận hành, sinh lời nhờ sở hữu hệ thống quản trị và áp dụng công nghệ làm đòn bẩy.

✔️ Bí quyết tuyển dụng đúng người, giúp nhân viên chủ động hơn trong công việc để chủ doanh nghiệp tự tin giao việc.

✔️ Cách thức để chủ doanh nghiệp hoàn toàn thoát khỏi doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả & sinh lời.

✔️ Doanh nghiệp trở thành 1 nguồn thu nhập thụ động cho người chủ. Chủ doanh nghiệp có thể mở rộng, nhượng quyền, nhân bản doanh nghiệp.

——

✅ Thông tin chương trình: BẢN ĐỒ XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG

– Thời gian: 13h30 – 17h30, Thứ Sáu, ngày 10/06/2022

– Hình thức huấn luyện: Online qua Zoom

? Thông tin chi tiết và cách thức nhận vé tham gia MIỄN PHÍ tại:https://actioncoachdoanhchu.com/events…lO0OSjiLCkhttps://actioncoachdoanhchu.com/events…nh-cong-4/
________________________
ActionCOACH VIETNAM – TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC DOANH NHÂN
? Address: 87 – 89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
? Phone: (+84) 2871077979 – line 3
? Website: http://actioncoach.vn/

Bài viết liên quan