fbpx

? XÂY DỰNG NỀN MÓNG DOANH NGHIỆP CHẮC CHẮN CHO TƯƠNG LAI BỀN VỮNG

? XÂY DỰNG NỀN MÓNG DOANH NGHIỆP CHẮC CHẮN CHO TƯƠNG LAI BỀN VỮNG
 
COVID-19 đã đè nặng lên đôi vai của rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ. Bằng chứng là chúng ta phải chứng kiến hàng loạt các doanh nghiệp đóng cửa và phá sản. Tuy nhiên tại sao vẫn có những doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ đến vậy! Điểm chung của họ là đều có một nền móng vô cùng vững chắc.
 
Có một điều chắc chắn rằng bất cứ Doanh nghiệp nào muốn phát triển lớn mạnh, người Chủ Doanh nghiệp cần phải có những quyết định đầu tư xây dựng hệ thống và quản trị vận hành một cách bài bản, chuyên nghiệp ngay từ những giai đoạn đầu tiên.
 
Tất cả những nguyên liệu, phương pháp cần thiết để xây dựng một nền móng Doanh nghiệp vững chắc đều nằm trọn trong chương trình BẢN ĐỒ XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG.
 
? Đồng hành cùng Coach Charlie Hoàng Trọng Định trong chương trình sẽ giúp Quý Anh/Chị gợi mở những phương pháp thực thi mục tiêu ngắn hạn và cung cấp công cụ tối ưu có thể áp dụng ngay lập tức. Qua đó, giúp doanh nghiệp chuyển mình rõ nét, gia tăng doanh số và lợi nhuận một cách bền vững:
 
❶ Giúp các chủ doanh nghiệp loại bỏ sự hỗn loạn trong doanh nghiệp nhờ biết cách chủ động về Đích đến của Doanh nghiệp, Tài chính, Thời gian, Chuỗi cung ứng.
 
❷ Cách thức xác định lợi điểm bán hàng độc nhất (Unique Selling Point – USP) để thực hiện các chiến dịch Marketing tạo ra thị trường ngách, không cạnh tranh về giá.
 
❸ Cách thức giảm tải 80% công việc cho các Chủ Doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo doanh nghiệp tự vận hành, sinh lời nhờ sở hữu hệ thống quản trị và áp dụng công nghệ làm đòn bẩy.
 
❹ Bí quyết tuyển dụng đúng người, giúp nhân viên chủ động hơn trong công việc để chủ doanh nghiệp tự tin giao việc.
 
❺ Cách thức để chủ doanh nghiệp hoàn toàn thoát khỏi doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả & sinh lời.
 
❻ Doanh nghiệp trở thành 1 nguồn thu nhập thụ động cho người chủ. Chủ doanh nghiệp có thể mở rộng, nhượng quyền, nhân bản doanh nghiệp.
 
Hãy đến để cùng được tháo gỡ tất cả nút thắt trong quy trình xây dựng doanh nghiệp và chạm đến tầm nhìn to lớn hơn cho Doanh nghiệp.
 
? Thông tin chương trình: BẢN ĐỒ XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG
– Thời gian: 13h30 – 17h30, thứ Sáu, ngày 19/08/2022
– Hình thức huấn luyện: Online qua Zoom
Nếu Quý Anh/chị thực sự muốn thay đổi bản thân và nâng tầm doanh nghiệp, hãy liên hệ với ActionCOACH Doanh Chủ ngay hôm nay trước khi hệ thống chiến lược và công cụ tối ưu, khác biệt và đột phá của chúng tôi rơi vào tay Doanh nghiệp đối thủ.
? Thông tin chi tiết và cách thức nhận vé tham gia MIỄN PHÍ tại: https://actioncoachdoanhchu.com/events…steps-530/
——————————————–
#actioncoach #actioncoachvietnam #actioncoachsea #businessgrowth #firmfranchise #businesscoach #coaching

Bài viết liên quan

/-strong/-heart:>:o:-((:-h16:55