? CHỈ CÒN 1 NGÀY ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH BẢN ĐỒ XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG

 

Việc bắt tay vào xây dựng, vận hành một doanh nghiệp trong thời đại này được ví như một cuộc đua khốc liệt. Tất cả doanh nghiệp đều sẽ về đích, nhưng nếu như bạn biết trước ĐÍCH ĐẾN, tận dụng các CÔNG CỤ hỗ trợ và tìm ra CUNG ĐƯỜNG NGẮN NHẤT sẽ khiến bạn về đích một cách ngoạn mục. Tiết kiệm được vô vàn thời gian, công sức và tiền bạc cho doanh nghiệp.

? “BẢN ĐỒ XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG” sẽ giúp bạn thực sự LÀM CHỦ doanh nghiệp của mình, tạo ra sự chủ động về tài chính cho bản thân và đảm bảo sự phát triển thịnh vượng cho doanh nghiệp.

? Cụ thể, buổi Huấn luyện chuyên sâu sẽ giúp bạn:

✔️ Giúp các chủ doanh nghiệp loại bỏ sự hỗn loạn trong doanh nghiệp nhờ biết cách chủ động về Đích đến của Doanh nghiệp, Tài chính, Thời gian, Chuỗi cung ứng.

✔️ Cách thức xác định lợi điểm bán hàng độc nhất (Unique Selling Point – USP) để thực hiện các chiến dịch Marketing tạo ra thị trường ngách, không cạnh tranh về giá.

✔️Cách thức giảm tải 80% công việc cho các Chủ Doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo doanh nghiệp tự vận hành, sinh lời nhờ sở hữu hệ thống quản trị và áp dụng công nghệ làm đòn bẩy.

✔️ Bí quyết tuyển dụng đúng người, giúp nhân viên chủ động hơn trong công việc để chủ doanh nghiệp tự tin giao việc.

✔️ Cách thức để chủ doanh nghiệp hoàn toàn thoát khỏi doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả & sinh lời.

✔️ Doanh nghiệp trở thành 1 nguồn thu nhập thụ động cho người chủ. Chủ doanh nghiệp có thể mở rộng, nhượng quyền, nhân bản doanh nghiệp.

——

✅ Thông tin chương trình: BẢN ĐỒ XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG

– Thời gian: 13h30 – 17h30, Thứ Sáu, ngày 10/06/2022

– Hình thức huấn luyện: Online qua Zoom

? Thông tin chi tiết và cách thức nhận vé tham gia MIỄN PHÍ tại:https://actioncoachdoanhchu.com/events…lO0OSjiLCkhttps://actioncoachdoanhchu.com/events…nh-cong-4/

________________________

ActionCOACH VIETNAM – TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC DOANH NHÂN

? Address: 87 – 89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

? Phone: (+84) 2871077979 – line 3

? Website: http://actioncoach.vn/

Bài viết liên quan