fbpx

10 LÝ DO ĐỂ THAM VẤN DOANH NGHIỆP (Phần 2)

10 LÝ DO ĐỂ BẠN PHẢI CÂN NHẮC THUÊ CHO MÌNH MỘT NHÀ THAM VẤN DOANH NGHIỆP (PHẦN 2)

Tiếp nối Phần 1, bài viết sẽ tiếp tục khai thác các lý do mà chủ Doanh nghiệp cần đến Tham vấn Doanh nghiệp.

tham vấn doanh nghiệp

Họ sẽ giữ bạn có trách nhiệm với bản thân và Doanh nghiệp của bạn

Một huấn luyện viên kinh doanh giống như một người mà bạn có trách nhiệm phải chịu trách nhiệm. Huấn luyện viên kinh doanh sẽ buộc bạn phải có những cuộc trò chuyện gay gắt và khó khăn với một số thành viên trong nhóm mà bạn đã né tránh trong một thời gian dài. Huấn luyện viên kinh doanh buộc bạn phải chịu trách nhiệm. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc chia sẻ tâm trí và cải thiện bản thân để phát triển hơn nữa.

 

Tham vấn Doanh nghiệp sẽ mở mang đầu óc bạn với những thói quen và ý tưởng mới

Cho dù bạn đã đạt được mức độ thành công nào đi chăng nữa, bạn vẫn có xu hướng ở trong con đường của riêng mình và không quan sát những thói quen và khuôn mẫu đã thành công của người khác. Một nhà huấn luyện kinh doanh giỏi có thể giúp nâng cao nhận thức về các phương pháp và chìa khóa dẫn đến thành công đã hiệu quả với những người khác và có thể tương tự với hoàn cảnh của chính bạn.

 

Họ sẽ giúp bạn điều hướng thách thức và đạt được mục tiêu

Một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện là vào bản thân. Nếu bạn thấy mình đang gặp khó khăn trong sự nghiệp chuyên môn, hoặc mong muốn tăng doanh số bán hàng hoặc cải thiện mối quan hệ kinh doanh, thì một huấn luyện viên kinh doanh là một tài sản vô giá. Một trong những lợi thế chính của việc có huấn luyện viên hoặc người cố vấn là họ giúp bạn vượt qua các thử thách và đạt được các mục tiêu cá nhân với những hiểu biết của họ.

 

Họ có thể mở đường cho thành công của bạn

Steve Jobs từng nói: “Chúng tôi thuê những người thông minh để họ có thể cho chúng tôi biết phải làm gì”. Trường hợp, nếu không phải huấn luyện, điều này có thể áp dụng cho nhiều hơn? Đây không chỉ là về kinh nghiệm, mạng lưới quan hệ hay trở thành một người cố vấn hay nguồn cảm hứng tốt. Một người thông minh hơn chỉ đơn giản là có khả năng ghép các mảnh lại với nhau tốt hơn cho bạn và chuẩn bị đường đi cho bạn trong rừng. Điều đó đang được nói, “trí thông minh” trong trường hợp này không nhất thiết chỉ liên quan đến chỉ số IQ của một người nào đó, mà là năng lực và kiến ​​thức tổng thể của họ trong lĩnh vực tương ứng. 

 

Họ sẽ giúp bạn đi đúng hướng

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc thuê chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp là họ sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Xây dựng một doanh nghiệp là một công việc khó khăn, đặc biệt nếu bạn là một công ty mới thành lập. Nhiều người bị choáng ngợp bởi số lượng đám cháy mà họ phải chấm dứt. Bạn cũng rất dễ bị phân tâm bởi tất cả các cơ hội đến với mình, nhưng bạn không thể làm được tất cả và bạn sẽ không nghĩ bạn phải làm vậy. Điều quan trọng là thiết lập các mục tiêu, phát triển kế hoạch hành động về cách đạt được những mục tiêu này và thực hiện để biến chúng thành hiện thực. Một nhà huấn luyện kinh doanh chính xác là loại chuyên gia bạn cần trong cuộc sống nếu bạn muốn ai đó giúp bạn thực hiện đúng kế hoạch của mình và thực hiện nó một cách hiệu quả.

tham vấn doanh nghiệp

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

/-strong/-heart:>:o:-((:-h16:55