10 SỰ THẬT VỀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP (Phần 1)

Huấn Luyện Doanh Nghiệp Và Sự Thật Về Nhà Huấn Luyện

huấn luyện doanh nghiệp

Nếu bạn cần đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới hoặc bạn cần một số trợ giúp để vực dậy hoạt động kinh doanh của mình. Đã đến lúc cư xử như một chủ doanh nghiệp thành công và nhận sự trợ giúp từ một nhà huấn luyện doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Trách nhiệm đáng chú ý nhất của một huấn luyện doanh nghiệp là kinh doanh. Nhưng không thể phủ nhận rằng các nhà huấn luyện kinh doanh xem xét các đặc điểm cụ thể của khách hàng tiềm năng. Chưa kể, có một số hiểu lầm về nghề hiệu quả này. Mọi người đang bị nhầm lẫn trong việc mô tả các khái niệm như tham vấn, tư vấn, đào tạo, huấn luyện cuộc sống. Tóm lại, một huấn luyện viên kinh doanh là người khiến bạn hiểu rõ về những mục tiêu mà bạn đã chọn làm mục tiêu. một huấn luyện viên sẽ nâng cao chất lượng của việc đạt được mục tiêu đó và tăng tốc bộ máy kinh doanh của bạn.

Hãy tiếp tục đọc 10 sự thật về huấn luyện doanh nghiệp này và hiểu rõ những gì đang diễn ra trong thế giới kinh doanh.

1. Tầm nhìn là con đường dẫn đến thành công

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công có một loại tầm nhìn sâu rộng cho doanh nghiệp của họ. Thật không may, những người đang quản lý một doanh nghiệp bận rộn với các nhiệm vụ và phiên họp. Vì vậy, không có năng lượng và mong muốn để nghĩ về tương lai của doanh nghiệp của bạn. Một nhà huấn luyện kinh doanh đang ở trong lĩnh vực này, họ chịu trách nhiệm áp dụng sự thay đổi trong tầm nhìn của bạn bằng cách xem xét niềm tin kinh doanh và cá nhân của bạn. Ngay cả những người giàu nhất thế giới cũng đang tranh thủ làm việc với các huấn luyện viên kinh doanh.

2. Bạn có thể tin tưởng các nhà huấn luyện doanh nghiệp

Mặc dù điều cơ bản của nghề này là giữ bí mật và thông tin cá nhân. Bạn có thể tin tưởng họ vì hầu hết các huấn luyện viên đều là chủ doanh nghiệp và CEO thành công, và đây là cơ hội tuyệt vời để nói chuyện với những cố vấn giàu kinh nghiệm và học hỏi từ phản hồi của họ. Do đó, bạn nên chia sẻ tất cả thông tin về công việc kinh doanh và cuộc sống cá nhân của mình với những huấn luyện viên thông minh này.

3. Huấn luyện doanh nghiệp hỏi những câu hỏi quan trọng vào đúng thời điểm

Đừng bao giờ quên rằng bạn là Giám đốc điều hành của một công ty và thẳng thắn mà nói, trong công việc kinh doanh của bạn, sẽ không có ai hỏi bạn những câu hỏi mang tính thách thức. Tương ứng, bạn sẽ tiếp tục hành động theo cách bạn đã làm trước đây và sẽ không có bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

4. Họ là những người lắng nghe tích cực

Điều thú vị là bạn đã không chọn họ để lắng nghe câu chuyện thành công của họ. Họ sẵn sàng lắng nghe bạn. Trọng tâm chỉ là bạn và mối quan tâm kinh doanh của bạn. Là một người biết lắng nghe và thông minh về kinh doanh là những đặc điểm chính của bất kỳ huấn luyện viên chuyên nghiệp nào. Trong khi họ đang liệt kê, họ có thể ghi lại một số ghi chú và bạn sẽ tiếp tục trả lời những câu hỏi thông minh mà họ đang hỏi. Sau đó, kết quả của bài diễn văn này sẽ cho bạn thấy bạn đang đứng ở đâu.

5. Họ sẽ không nói điều gì phải làm và điều gì không nên làm

Rõ ràng là quá trình tham vấn đang quy định những việc cần làm. Nhưng như bạn biết, cơ chế huấn luyện không giống nhau. Hãy tưởng tượng bạn là khách hàng, họ sẽ coi bạn như một người sáng tạo và có năng lực. Tất cả những gì họ muốn là giúp bạn khám phá tiềm năng của mình. Sau đó, họ sẽ hướng dẫn bạn hiểu cách khai thác tiềm năng của bạn để tăng năng suất trong doanh nghiệp của bạn.

huấn luyện doanh nghiệp

Còn tiếp
Tham khảo thêm tại : ActionCOACH Việt Nam
Nguồn: Internet

Bài viết liên quan