10 SỰ THẬT VỀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP (Phần 2)

Huấn Luyện Doanh Nghiệp Và Sự Thật Về Nhà Huấn Luyện

 

Nếu bạn cần đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới hoặc bạn cần một số trợ giúp để vực dậy hoạt động kinh doanh của mình. Đã đến lúc cư xử như một chủ doanh nghiệp thành công và nhận sự trợ giúp từ một nhà huấn luyện doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Trách nhiệm đáng chú ý nhất của một huấn luyện doanh nghiệp là kinh doanh. Nhưng không thể phủ nhận rằng các nhà huấn luyện kinh doanh xem xét các đặc điểm cụ thể của khách hàng tiềm năng. Chưa kể, có một số hiểu lầm về nghề hiệu quả này. Mọi người đang bị nhầm lẫn trong việc mô tả các khái niệm như tham vấn, tư vấn, đào tạo, huấn luyện cuộc sống. Tóm lại, một huấn luyện viên kinh doanh là người khiến bạn hiểu rõ về những mục tiêu mà bạn đã chọn làm mục tiêu. một huấn luyện viên sẽ nâng cao chất lượng của việc đạt được mục tiêu đó và tăng tốc bộ máy kinh doanh của bạn.

Hãy tiếp tục đọc 10 sự thật về huấn luyện doanh nghiệp này và hiểu rõ những gì đang diễn ra trong thế giới kinh doanh.

huấn luyện doanh nghiệp

6. Huấn luyện Doanh nghiệp cải thiện khả năng thuyết trình 

Chuẩn bị để phát biểu trước đám đông là mối quan tâm khác của doanh nghiệp trong những bước ngoặt. Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm & chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hiểu tình hình. Ngay cả khi bạn có thể đưa ra một số lời khuyên về màu sắc và hình thức trang phục phù hợp nhất với vai trò mà bạn đang nắm giữ trong công ty, ngoài ra, huấn luyện viên có thể giúp bạn tìm ra cách phù hợp để bạn trình bày bài phát biểu trước đám đông.

7. Trung thực không bao giờ làm tổn thương bất cứ ai

Họ có trách nhiệm gánh vác từng rắc rối trong cuộc sống của bạn, họ kiên nhẫn lắng nghe bạn. Khi đến lúc, Họ sẽ làm sáng tỏ những điểm yếu của bạn, có thể họ sẽ cho bạn những phản hồi tiêu cực và mô tả những ảnh hưởng trong tương lai của những quyết định hiện tại của bạn. Do đó, họ có đủ can đảm để thành thật với bạn.

8. Không có bất kỳ phương pháp cuối cùng nào trong việc huấn luyện doanh nghiệp

Có một loạt các vấn đề kinh doanh và tính cách. Huấn luyện viên là người quyết định phương pháp luận nào hoạt động trong trường hợp của bạn, loại triết lý và cách tiếp cận nào hiệu quả tùy theo doanh nghiệp bạn đang quản lý và loại tính cách bạn có.

9. Mong đợi sự tò mò & lòng dũng cảm trong tính cách của các huấn luyện viên kinh doanh

Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn với những huấn luyện viên tò mò. Họ sẽ hỏi mọi thông tin đơn lẻ, điều này cho phép họ hiểu rõ hơn về khách hàng và khi nói đến việc huấn luyện, họ sẽ đưa ra những phản hồi độc đáo. Xét cho cùng, mỗi người và doanh nghiệp đang đối mặt với những thách thức và mục tiêu cụ thể.

10. Hệ thống và cơ chế mới sẽ được giới thiệu

Không có bất kỳ nghĩa vụ nào phải chọn một nhà huấn luyện kinh doanh là một chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. Huấn luyện viên không phải là người che khuyết điểm để nói cho bạn biết bạn phải làm gì. Mối quan tâm chính của họ là tạo ra một phiên bản tốt hơn của bạn, đơn giản là họ đang khám phá và kích hoạt tiềm năng của bạn, nói cách khác, họ sẽ thúc đẩy bạn tiến lên. Ý chúng tôi là những lĩnh vực bạn luôn bỏ qua.

Nghe có vẻ tuyệt vời khi cử nhân viên của bạn tham gia các khóa đào tạo nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng bạn cũng cần phải làm mới tâm trí và bắt đầu trải nghiệm sự thay đổi trong cuộc sống kinh doanh của mình. Bạn đã bỏ bê bản thân và sự phát triển bản thân. Nhưng hãy nhớ rằng, bạn là người lãnh đạo và chịu trách nhiệm cho sự phát triển của công ty và đội nhóm.

huấn luyện doanh nghiệp
Tham khảo thêm tại : ActionCOACH Việt Nam
Nguồn: Internet

Bài viết liên quan