fbpx

5 LÝ DO ĐỂ TÌM KIẾM THAM VẤN DOANH NGHIỆP

TẠI SAO BẠN – CHỦ DOANH NGHIỆP LẠI NÊN CÓ MỘT CHUYÊN GIA THAM VẤN DOANH NGHIỆP SÁT CÁNH BÊN BẠN?

Bất kể bạn đang kinh doanh ở giai đoạn nào, mô hình kinh doanh của công ty bạn ra sao, chắc hẳn bạn luôn nỗ lực để phát triển doanh nghiệp của mình và luôn có hàng ngàn cơ hội để bạn có thể học hỏi và áp dụng cho doanh nghiệp của bạn. Dù bạn đang lựa chọn ra sao thì việc thuê một chuyên gia Tham vấn Doanh nghiệp hay còn gọi là huấn luyện viên kinh doanh, họ là một trong những lựa chọn tối ưu cho việc phát triển bản thân Chủ Doanh nghiệp và doanh nghiệp.

“Thuê chuyên gia Tham vấn Doanh nghiệp có đáng tiền không?” Là câu hỏi mà nhiều Chủ Doanh nghiệp đặt ra hằng ngày. Trong mỗi giai đoạn mới của doanh nghiệp, tầm nhìn của bạn sẽ mở rộng – bạn có những kỹ năng mới để làm chủ, các vấn đề khác nhau cần giải quyết và nhu cầu nâng cao sự tự tin của bạn lên một tầm cao mới.

Có thể vô cùng khó khăn và căng thẳng để thực hiện tất cả những điều này nếu không có sự hỗ trợ và hướng dẫn từ một chuyên gia Tham vấn Doanh nghiệp. Huấn luyện viên kinh doanh là người nhìn nhận một cách khách quan những gì bạn đang gặp khó khăn, nhận ra và giúp bạn khắc phục những điểm yếu của mình cũng như người có thể giúp bạn giữ vững tầm nhìn của mình khi mọi thứ có vẻ khó khăn. Sau đây là các lý do để bạn thuê một chuyên gia Tham vấn Doanh nghiệp.

tham vấn doanh nghiệp

1. Hoàn thành nhiều việc hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn!

Một chuyên gia Tham vấn Doanh nghiệp có trình độ sẽ thúc đẩy bạn làm nhiều việc hơn, có nghĩa là bạn sẽ hoàn thành nhiều việc nhanh hơn và đạt được các mục tiêu kinh doanh ngắn hạn và dài hạn của mình.

2. Chuyên gia Tham vấn Doanh nghiệp cung cấp cách nhìn tổng quan hơn

Bắt đầu và phát triển một doanh nghiệp là điều thú vị, nhưng nó cũng có thể đáng sợ và chấp chứa đầy rủi ro cùng nguy cơ. Bạn sẽ dễ gặp khó khăn khi gặp một vấn đề mà bạn không biết cách giải quyết hoặc chỉ có thể được giải quyết khi bạn quyết định liều lĩnh.

Một nhà huấn luyện kinh doanh sẽ là người đồng hành và hỗ trợ đắc lực của bạn, người luôn sát cánh cùng bạn khi bạn khai phá vùng đất kinh doanh màu mỡ. Họ là người sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường đầy gian nan này.

 

3. Chuyên gia Tham vấn Doanh nghiệp cung cấp sự khách quan

Những người thân yêu của bạn luôn là người tiếp thêm sức mạnh cho bạn mỗi ngày, NHƯNG, điều này chỉ đúng khi họ nói ra sự thật mà họ không muốn nói ra để làm tổn thương cảm xúc của bạn. Vì vậy, những gì họ chia sẻ với bạn về những nỗ lực kinh doanh của bạn có thể không đủ “thật” để thực sự giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Một nhà huấn luyện kinh doanh giỏi, người cùng hội cùng thuyền với bạn, một người có kinh nghiệm trong thực tế về những gì cần thiết để tạo ra một doanh nghiệp phát đạt sẽ áp dụng tình yêu khó khăn và nói với bạn chính xác như vậy. Họ sẽ cho bạn biết bạn đang làm gì sai, tại sao và bạn cần làm gì để sửa sai. Việc không thiên vị cho cảm xúc này cũng giúp bạn cũng như họ phát triển một tấm khiên cứng rắn hơn để xử lý những thăng trầm không thể tránh khỏi của Doanh nghiệp.

 

4. Họ cung cấp một cái nhìn tổng quan hơn

Có quá nhiều việc phải làm khi bạn bắt đầu và phát triển một doanh nghiệp. Hầu như việc liệt kê mọi thứ một cách chi tiết khiến bạn phải tự hỏi “Tôi nên đưa những gì vào kế hoạch kinh doanh của mình?” hay “Làm cách nào để thiết lập ngân sách và hệ thống nộp thuế?” và “Làm cách nào để giải quyết vấn đề tiếp thị? Tôi có nên thuê ai đó không?”

Đừng bận tậm nhiều đến vậy!. Dịch vụ huấn luyện kinh doanh là chìa khóa giúp bạn sắp xếp những gì cần phải làm, khi nào và như thế nào, đồng thời giúp bạn đi đúng hướng để đạt được tầm nhìn dài hạn của mình. Doanh nghiệp của bạn sẽ hoạt động hiệu quả hơn, bạn sẽ biết mình cần tập trung vào điều gì mỗi ngày và tinh thần minh mẫn để làm tốt nhất công việc của mình.

 

5. Phát triển kỹ năng

Thật điên rồ khi thế giới đang thay đổi nhanh chóng như thế nào, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Để thành công, bạn phải duy trì tính cạnh tranh, nhưng theo kịp những thay đổi này gần như là công việc toàn thời gian. Công nghệ mới, phương pháp Marketing mới và cách điều hành một doanh nghiệp khả thi trong thời kỳ đại dịch toàn cầu đều đòi hỏi chúng ta phải nhanh chóng thích nghi và học hỏi các kỹ năng mới.

Một chuyên gia Tham vấn Doanh nghiệp giỏi là hình mẫu số 1 của bạn khi họ giúp bạn hiểu và hành động theo những gì bạn cần cải thiện trong cuộc chơi của mình khi phải đối đầu với một môi trường thay đổi nhanh chóng và đôi khi đầy biến động.

tham vấn doanh nghiệp

Bài viết liên quan

/-strong/-heart:>:o:-((:-h16:55