6 Bước xây dựng Doanh Nghiệp Thành Công – ActionCOACH LOTUS Firm

6 bước
Đây là một phương pháp tiếp cận từng bước đã được chứng minh và tiến bộ, giúp làm rõ các mục tiêu của công ty và tạo ra lợi nhuận nhất quán theo thời gian.
 
Với sự dẫn dắt của Đội ngũ Nhà huấn luyện ActionCOACH Lotus Firm, trải qua Workshop Online các chủ doanh nghiệp sẽ nhận lại những giá trị sau đây:
 
✍ Bước 1: Mastery – Chủ động: Giúp các chủ doanh nghiệp loại bỏ sự hỗn loạn trong doanh nghiệp nhờ biết cách chủ động về Đích đến của Doanh nghiệp, Tài chính, Thời gian, Chuỗi cung ứng.
 
✍ Bước 2: Nichle – Thị Trường Ngách: Cách thức xác định lợi điểm bán hàng độc nhất (Unique Selling Point) và xây dựng thị trường ngách bằng cách nào để luôn dẫn đầu thị trường và không cạnh tranh về giá?
 
✍ Bước 3: Leverage – Đòn bẩy: Đòn bẩy trong kinh doanh là gì? Những đòn bẩy nào doanh nghiệp có thể ứng dụng ngay để “làm ít mà hiệu quả cao”?
 
✍ Bước 4: Team – Đội ngũ: Làm thế nào để giúp nhân viên chủ động hơn trong công việc để chủ doanh nghiệp tự tin giao việc?
 
✍ Bước 5: Synergy – Vận hành đồng bộ: Làm thế nào để doanh nghiệp tự vận hành hiệu quả, chủ doanh nghiệp chuẩn bị lộ trình hoàn thoát khỏi doanh nghiệp.
 
✍ Bước 6: Results – Kết quả: Doanh nghiệp trở thành 1 nguồn thu nhập thụ
động cho người chủ. Chủ doanh nghiệp có thể mở rộng, nhượng quyền, nhân bản doanh nghiệp.
 
?Đối tượng tham gia:
Doanh nghiệp về Dịch vụ Đào tạo, Ngoại Ngữ
———————————————————-
?Thông tin chương trình:
 
?Chương trình được tổ chức qua ZOOM
 
⏰Thời gian: 15:00 – 17:00 ngày 15/02/2022
———————————————————-
? Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ :
? Ms. Angie Lý Thị Oanh : 0819765567
? Ms. Bella Hường Bùi : 0972745660

Bài viết liên quan