ACTIONCOACH TẠI SỰ KIỆN NATIONAL LEADERSHIP SUMMIT 2023

Vào ngày 27 – 28/12/2023 vừa qua, ActionCOACH Việt Nam tự hào là đối tác chiến lược sự kiện BNI – National Leadership Summit 2023. 

ActionCOACH là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp và đào tạo nhà huấn luyện. ActionCOACH cung cấp các dịch vụ huấn luyện và đào tạo để giúp doanh nghiệp phát triển và đạt được mục tiêu kinh doanh của họ. Các dịch vụ này có thể bao gồm huấn luyện doanh nghiệp chiến lược, quản lý thời gian, phát triển lãnh đạo, tăng cường bán hàng, và nhiều khía cạnh khác của quản lý kinh doanh.

Bên cạnh đó, ActionCOACH cung cấp các chương trình đào tạo Nhà huấn luyện để phát triển cộng đồng các chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp, cung cấp sự hỗ trợ chuyên sâu cho doanh nghiệp và doanh nhân.

ActionCOACH Việt Nam tự hào là đối tác chiến lược sự kiện BNI - National Leadership Summit 2023. 
Ông Michael Hồ Quang Minh – Chairman ActionCOACH Đông Dương và bà Michelle Nguyễn Thị Minh Phượng – President ActionCOACH Vietnam tại sự kiện National Leadership Summit 2023.

Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ huấn luyện và các chương trình đào tạo nhà huấn luyện của ActionCOACH, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin cập nhật mới nhất.

ActionCOACH Việt Nam

Bài viết liên quan