BẢN ĐỒ XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Tiếp tục trong chuỗi chương trình của Bản đồ Xây Dựng Doanh Nghiệp Thành Công – một chương trình giúp chủ doanh nghiệp rõ ràng về mục tiêu và các bước kinh doanh, có định hướng phát triển cụ thể, một công thức giúp hàng ngàn doanh nghiệp phát triển vượt bậc, gia tăng doanh thu, lợi nhuận, xây dựng doanh nghiệp bài bản.

Được sự giới thiệu của một người bạn trong nhóm kết nối kinh doanh BNI, anh Bùi Anh Tuấn – Công ty phần mềm ERP đã tham gia chương trình và chia sẻ anh rất tâm đắc với nội dung của chương trình dưới sự dẫn dắt của các nhà huấn luyện Doanh Chủ Firm, anh đã có được nhiều bài học thực tế cho mình và doanh nghiệp, hai trong số đó là Đánh giá được vị trí của doanh nghiệp cũng như bản thân mình đang ở đâu trong doanh nghiệp một cách cụ thể; và nhận thức được sai lầm của mình trong việc quản lý doanh nghiệp cũng như định hướng doanh nghiệp. Và hành động mà anh cần làm ngay đó là “Cải tổ” doanh nghiệp dựa trên những kiến thức có được trong chương tình, làm mới doanh nghiệp một cách bài bản theo công thức 6 BƯỚC và 5 CÁCH gia tăng lợi nhuận.

06 BƯỚC đó là gì? Và 05 Cách giá tăng doanh thu lợi nhuận như thế nào?

Mời Quý Anh/Chị tìm hiểu thêm thông tin về chương trình và cách thức tham gia tại: https://actioncoachdoanhchu.com/events…o-xddn-tc/

———————————————–

Thông tin chương trình: BẢN ĐỒ XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG.

– Thời gian: 13h30 – 17h00, Thứ 4, ngày 23/03/2022

– Hình thức huấn luyện: ?????? qua Zoom

– Phí huấn luyện: 1̵.̵1̵0̵0̵.̵0̵0̵0̵đ̵ 0đ

———————————————-

Văn Phòng ActionCOACH VIETNAM

Địa chỉ: 87 – 89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phone: +84 287 107 7979 (line 2) Website: http://actioncoach.vn/

Youtube: https://bit.ly/actioncoachvietnam

Fanpage: https://www.facebook.com/actioncoachv…

Bài viết liên quan