BƯỚC CHUYỂN MÌNH CÙNG VỚI NHÀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP

Như đã biết đào tạo doanh nghiệp là một lĩnh vực không hề dễ dàng, đó là một ngành nghê luôn đòi hỏi phải trao dồi kiến thức mỗi ngày để đi đến mục đích cuối cùng là vận hành doanh nghiệp một cách hiệu quả  và tối ưu nhất.

Lý do bạn cần một nhà huấn luyện doanh nghiệp:

Việc tìm và thuê một nhà huấn luyện doanh nghiệp cho doanh nghiệp của bạn không hề được gọi là đầu tư xa xỉ mà còn biết như là một cách đầu tư thông minh. Nó thật sự cần thiết, không chỉ cải thiện được doanh thu mà còn đưa ra cho bạn những hướng đi thích hợp hơn hiện tại.

Trong giai đoạn khó khăn của tình hình dịch bệnh hiện tại thì đây là lúc một người chủ doanh nghiệp thật sự cần nhà huấn luyện doanh nghiệp. Họ sẽ giúp bạn cập nhật những kiến thức và chiến lược mới nhất về kinh doanh, tiếp thị và quản trị doanh nghiệp. Giúp chủ doanh nghiệp có thêm thời gian để áp dụng các chiến lược vào doanh nghiệp.

Nắm bắt được nhu cầu đó, ActionCOACH đã và đang thực hiện sứ mệnh đó. Đó là huấn luyện doanh nghiệp mong muốn phát triển kinh doanh vượt trội hơn so với đối thủ cạnh tranh. Với những sự thay đổi liên tục diễn ra trong ngành, đôi khi ta sẽ khó có thể dẫn đầu trong cuộc chơi. Sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt, và doanh nghiệp của bạn cũng khó thoát khỏi sự cạnh tranh.

Lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp đã được minh chứng và đã bắt đầu lan truyền một cách nhanh chóng bởi những lý do sau:

Huấn Luyện Doanh Nghiệp – Giúp tăng hiệu suất cho doanh nghiệp:

Bất kì công ty nào cũng cần đến hiệu suất và một nhà huấn luyện doanh nghiệp sẽ thông qua chủ doanh nghiệp đưa ra các giải pháp, hỗ trợ, đưa ra các chiến lược quản lý nhân sự và năng lực từ đó sẽ mang đến lợi nhuận. Đó là bước đệm để phát triển công ty lâu dài.

Huấn Luyện Doanh Nghiệp – Giúp nâng cấp các mối quan hệ lên tầm cao mới:

Nhà huấn luyện doanh nghiệp sẽ là người đưa ra những câu hỏi mở thay vì làm giúp hay chỉ cụ thể. Nhà huấn luyện doanh nghiệp sẽ là “người đứng sau” để tạo động lực cho chủ doanh nghiệp đạt được mục đích cuối cùng mà họ mong muốn. Từ những câu hỏi mở đó chủ doanh nghiệp sẽ thấy được giá trị trong từng câu nói.

Chủ doanh nghiệp sẽ là người tìm ra câu trả lời. Đây là cách nhà huấn luyện doanh nghiệp đặt niềm tin và tôn trọng ý kiến của chủ doanh nghiệp, từ những điều nhỏ đó sẽ tạo nên mối quan hệ tốt đẹp trong công việc đã làm cho nhân viên các bộ phận đều phấn khởi, có năng suất làm việc cao hơn. Điều này trái ngược với cách làm trước đây. Đó là cách quản lý lãnh đạo theo hướng áp đặt, thiếu sự đồng thuận, khó có khả năng mang lại những thay đổi tích cực.

Huấn luyện Doanh nghiệp – Phát triển tiềm năng ẩn của nhân viên.

Mỗi nhân viên đều có mỗi tiềm năng ẩn khác nhau việc của chủ doanh nghiệp không chỉ là định hướng và đào tạo mà còn giúp khai mở những điều đó. Việc nhân viên có muốn hết sức, hết lòng với công ty hay không phụ thuộc rất nhiều vào phong cách quản lý.

Việc huấn luyện doanh nghiệp không chỉ là chủ doanh nghiệp cảm nhận được điều đó mà còn là từng cá nhân trong công ty, thay đổi phong cách quản lý giúp nhân viên được phát triển bản thân ngay tại nơi làm việc, nhờ đó sẽ tăng được hiệu suất lao động của họ.

Huấn luyện Doanh nghiệp – Giúp linh hoạt hơn và khả năng thích ứng nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Trong bối cảnh hiện tại việc thích ứng và thích nghi là vô cùng quan trọng. Khi bạn sở hữu một nhà huấn luyện doanh nghiệp thì người chủ sẽ luôn tự tin bởi những khả năng mà người huấn luyện doanh nghiệp mang lại, từ đó doanh nghiệp của bạn sẽ lấy một lợi thế cạnh tranh đáng kể.

Huấn luyện Doanh nghiệp – Giúp người chủ biết cách tạo động lực cho nhân viên:

Hiểu được mong muốn của nhân viên là không muốn bị áp đặt bởi bất kì ai vì điều đó sẽ hạn chế sức sáng tạo và tư duy của họ.Vì thế, nhà huấn luyện doanh nghiệp sẽ giúp chủ doanh nghiệp nhận ra điều đó và đưa ra hướng đến nhân viên có thể phát huy đầy đủ tiềm năng, gia tăng lòng tự trọng; và do đó, nâng cao chất lượng công việc của họ. Tất nhiên cùng lúc, mọi người trở nên có động lực để làm việc năng suất và hiệu suất nhờ sự đồng hành cùng nhà huấn luyện doanh nghiệp.

Với bề dày lịch sử lên đến hơn 20 năm kinh nghiệm ActionCOACH tự tin vào bản thân mình có thể đào tạo doanh nghiệp và đưa đến những nhà huấn luyện doanh nghiệp đầy chất lượng và kinh nghiệm trong ngành. Đưa doanh nghiệp đi đến sự thành công và thịnh vượng.

ActionCOACH Việt Nam

Bài viết liên quan