fbpx

GrowthCLUB

Bạn đã sẵn sàng tạo ra sự thay đổi?

Xây dựng tấm bản đồ đi đến thành công với Bản kế hoạch 90 ngày của GrowthCLUB

Nhiều chủ doanh nghiệp bị mắc kẹt với công việc hằng ngày tại doanh nghiệp. Việc lập kế hoạch và đo lường xem những hoạt động nào đem lại hiệu quả dường như là bất khả thi. GrowthCLUB là buổi workshop để giúp khách hàng xây dựng bản kế hoạch cho 90 ngày sắp tới. Chúng tôi sẽ gợi ý và hỗ trợ cùng với khách hàng để xây dựng bản kế hoạch chi tiết, thực tế, được thiết kế riêng cho chiến lược của từng doanh nghiệp. Dành cho 90 ngày, tập trung vào việc gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của khách hàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách viết bản kế hoạch 90 ngày để giúp doanh nghiệp của bạn đạt được thành công. Các khách hàng cũng sẽ nhận được những công cụ để phát triển doanh nghiệp hiệu quả.

Vào cuối chương trình GrowthCLUB, bạn sẽ có được một bức tranh rõ ràng về doanh nghiệp của mình trong 90 ngày tới. Cũng như một bản kế hoạch chi tiết để đạt được những mục tiêu đó. Trong suốt chương trình, các khách hàng sẽ…

 

  1. Xây dựng kế hoạch 90 ngày cho doanh nghiệp
  2. Kiểm soát và tái tổ chức doanh nghiệp
  3. Học hỏi những chiến lược đã được chứng minh tính hiệu quả

Hãy tiến hành bài tính lợi nhuận của doanh nghiệp ngay hôm nay để đánh giá tình hình lợi nhuận của doanh nghiệp.

4 lý do nên tham gia...

Một ngày dành cho việc xây dựng kế hoạch cho doanh nghiệp, định hướng cho 90 ngày sắp tới

Buổi workshop quy tụ tất cả các thành viên của GrowthCLUB

Cơ hội học hỏi cách thực thi chiến luọc cho doanh nghiệp từ các chủ doanh nghiệp khác. Mở rộng mạng lưới các mối quan hệ thông qua việc giao lưu và gặp gỡ các chủ doanh nghiệp khác tại khu vực của bạn.

Mở rộng phạm vi liên lạc của bạn bằng cách kết nối với các chủ doanh nghiệp khác trong khu vực của bạn

Bạn có biết rằng, chỉ có 2% chủ doanh nghiệp xây dựng kế hoạch cho doanh nghiệp của mình… và cũng rất ít chủ doanh nghiệp chịu bám sát kế hoạch đã đề ra?

Học cách xây dựng kế hoạch 90 ngày cho doanh nghiệp cùng GrowthCLUB

GrowthCLUB là buổi workshop để xây dựng chiến lược và kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp, đồng thời mang lại sự hứng thú cho doanh nghiệp. Bạn sẽ được học các phương pháp để làm chủ thời gian, cũng như xác định thứ tự ưu tiên cho các công việc, đồng thời trang bị kiến thức và công cụ cần thiết để đạt được mục tiêu, cùng với bản kế hoạch 90 ngày.

Vào cuối buổi workshop, bạn sẽ hình dung rõ ràng về doanh nghiệp của mình sau 90 ngày tới. Cũng như bản kế hoạch để đạt được mục tiêu. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy liên hệ chúng tôi ngay để nhanh chóng đặt chỗ tham gia chương trình GrowthCLUB sắp tới. Mong sớm gặp lại các bạn vào chương trình sắp tới.

Đối tượng tham dự

Chương trình GrowthCLUB được xây dựng để hỗ trợ các chủ doanh nghiệp và cấp quản lý của doanh nghiệp. Đồng thời các đối tượng khách hàng khác. Nhiều chủ doanh nghiệp sẽ mang theo 1 hoặc 2 cấp phó… Điều này sẽ giúp việc xây dựng kế hoạch 90 ngày diễn ra tốt hơn, đồng thời giúp chủ doanh nghiệp thực thi kế hoạch ngay khi trở lại doanh nghiệp của mình.

Phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ

Không chỉ dành cho các doanh nghiệp lớn… GrowthCLUB phù hợp với bất cứ doanh nghiệp nào, dù quy mô lớn hay nhỏ. Bạn có thể là chủ công ty 1 thành viên, hoặc là một doanh nghiệp lớn với nhiều nhân sự. Tất cả loại hình và quy mô doanh nghiệp đều phù hợp với chương trình. Sự đa dạng mang lại nét hấp dẫn cho chương trình, và giúp các khách hàng xây dựng các mối quan hệ mới. Vì tất cả các doanh nghiệp đều cần có kế hoạch 90 ngày! Nhiều khách hàng tham gia đã tìm ra tiếng nói chung, và trao những hợp đồng mới với giá trị rất lớn.

Tìm chương trình GrowthCLUB tại khu vực của bạn

Quan tâm đến Huấn Luyện 1 - 1

Các Chương Trình Bổ Ích

Tại ActionCOACH

Tìm Kiếm Một

Chuyên Gia Huấn Luyện Doanh Nghiệp >

ĐĂNG KÝ THAM GIA BUỔI HUẤN LUYỆN MIỄN PHÍ

/-strong/-heart:>:o:-((:-h16:55