CÁC PHẨM CHẤT Ở MỘT NHÀ THAM VẤN DOANH NGHIỆP MÀ BẠN SẼ PHẢI TÌM KIẾM Ở HỌ

PHẨM CHẤT Ở NGƯỜI HUẤN LUYỆN MANG LẠI SỰ THỊNH VƯỢNG CHO DOANH NGHIỆP

Doanh nhân sẽ hiệu quả hơn khi họ có một nhà tham vấn doanh nghiệp phù hợp vào đúng thời điểm. Huấn luyện là một quá trình căng thẳng, nơi ai đó giúp bạn tìm kiếm, phát triển và đạt được tiềm năng cao nhất của mình. Tuy nhiên, không cần phải nói rằng một số huấn luyện viên giỏi hơn những huấn luyện viên khác. Ngày nay, có rất nhiều người cung cấp dịch vụ của họ cho các doanh nhân trực tuyến. Trước khi bạn bước vào một mối quan hệ mới, hãy dành chút thời gian để làm quen với một huấn luyện viên tiềm năng. Những phẩm chất sau đây là những gì bạn nên tìm kiếm.

tham vấn doanh nghiệp

Kinh nghiệm

Điều quan trọng nhất cần tìm kiếm trong sơ yếu lý lịch của một ai đó là kinh nghiệm của họ. Chính xác thì họ đã hoàn thành được những gì? Nó có phải là những gì bạn muốn đạt được? Huấn luyện viên của bạn chắc hẳn đã đi bộ.
Tìm ai đó đã thực sự thanh toán hội phí của họ và có thể nói về trải nghiệm thực tế của họ. Lý tưởng nhất là người này sẽ thất bại và thành công. Sự thấu hiểu của họ sẽ giúp bạn tránh mắc phải những sai lầm tốn kém và tăng cơ hội thành công.
Chi tiết làm nên sự thành bại và việc yêu cầu lời chứng thực cũng vậy. Những người cố vấn cũ nói gì về anh ấy hoặc cô ấy? Những gì đang nói có mang tính cá nhân và chi tiết không? Luôn nhớ đến Google để nhận được các khiếu nại.

 

Thái độ

Có một thái độ tuyệt vời đi kèm với thời gian và kinh nghiệm. Một nhà tham vấn doanh nghiệp phù hợp sẽ phải vượt qua tất cả – và trở thành người khác khi biết khiếu hài hước sẽ giúp bạn đi một chặng đường dài trong kinh doanh. Họ có thể nhìn thấy bức tranh lớn. Họ hiểu rằng tất cả chỉ là một trò chơi số. Họ không quá khó chịu. Một nhà tham vấn doanh nghiệp lý tưởng là người rất kiên nhẫn, nhưng cũng phải kiên trì và quyết tâm.

 

Sẵn sàng chia sẻ

Một nhà tham vấn doanh nghiệp tuyệt vời sẵn sàng chia sẻ tất cả kinh nghiệm của họ với bạn – cả điều tốt và điều xấu. Bạn có cảm giác người này đang kìm hãm không? Đó không phải là một dấu hiệu tốt. Bạn sẽ học được nhiều điều nhất từ ​​một người sẵn sàng minh bạch hoàn toàn.

 

Chuyên môn trong lĩnh vực của họ

Huấn luyện viên tiềm năng của bạn có thường xuyên giảng bài không? Anh ấy hoặc cô ấy đã viết sách chưa? Các phóng viên có phỏng vấn anh ta hay cô ta không? Nó không thể là tất cả mọi thứ đối với tất cả mọi người và nó cũng không phải là mong muốn. Nếu người này cung cấp một danh sách dài các dịch vụ, hãy thận trọng.

 

Khả năng tiếp cận

Bạn phải có thể liên hệ với huấn luyện viên của bạn. Một nhà tham vấn doanh nghiệp giỏi sẽ sẵn sàng tùy chỉnh chương trình cho bạn, bởi vì họ biết một kích thước không phù hợp với tất cả. Người này có quan tâm đến các vấn đề và mối quan tâm của bạn không? Cụ thể hãy hỏi họ bao nhiêu thời gian họ có để cung cấp cho bạn. Lịch trình và tình trạng sẵn sàng của họ như thế nào? Họ có bao nhiêu dự án và cam kết khác? Thảo luận trước những chi tiết rất quan trọng này.

 

Kết nối

Một huấn luyện viên giỏi sẽ có mối quan hệ lâu dài với những người có thể mang lại lợi ích cho bạn. Hỏi anh ấy hoặc cô ấy xem họ có sẵn sàng mở cửa cho bạn không. Đôi khi, đó là về những người bạn biết.

 

Kỳ vọng

Hỏi huấn luyện viên của bạn những gì họ mong đợi ở bạn. Một huấn luyện viên tốt sẽ giữ cho bạn có trách nhiệm. Họ sẽ vạch ra những gì họ cần ở bạn, thời gian và hành động khôn ngoan. Nếu họ không hỏi bạn có khả năng đến đâu thì đó là một dấu hiệu không lành.

 

Yêu thích công việc giảng dạy

Giảng dạy là một kỹ năng mà mọi người trở nên tốt hơn theo thời gian. Người cố vấn tốt rất thích giúp đỡ người khác. Họ thích thú với hành động giảng dạy. Cách một huấn luyện viên tiềm năng đối xử với bạn ngay từ khi bắt đầu tương tác là một chỉ báo tốt về cách họ sẽ hành động theo thời gian. Họ có đến muộn cuộc hẹn đầu tiên mà bạn thiết lập không? Đó không phải là một dấu hiệu tốt. Bạn cần một huấn luyện viên quan tâm đến thời gian của bạn.

 

Giữ cho bạn có trách nhiệm

Một huấn luyện viên tuyệt vời sẽ không đơn giản để bạn biến mất. Vâng, mọi thứ trở nên cản trở. Nhưng anh ấy hoặc cô ấy quan tâm đến việc bạn đang làm như thế nào. Nếu bạn đủ may mắn để tìm được một huấn luyện viên mà bạn rung cảm, bạn sẽ trở thành một người bạn tuyệt vời suốt đời. Họ sẽ thích chia sẻ thành công của bạn và cảm thấy như họ là một phần của sự thành công ấy.

tham vấn doanh nghiệp

Nguồn Internet

Bài viết liên quan