CED – NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM NGHỀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP – ActionCOACH DOANH CHỦ Firm

✨ BIẾN MỖI NGÀY TRÔI QUA TRỞ THÀNH HÀNH TRÌNH KÌ DIỆU CÙNG NGHỀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP

________________

Huấn luyện doanh nghiệp được đánh giá là ngành có mức độ tự do và thu nhập nằm trong top đầu trên thế giới. Tuy nhiên, sức hấp dẫn thật sự của nghề không chỉ nằm ở thu nhập, mà còn xuất phát từ mong muốn phát triển bản thân, tự chủ về thời gian, độc lập trong tài chính và khát khao thực hiện sứ mệnh trao giá trị cho cộng đồng.

Khi một cá nhân quyết định trở thành một nhà huấn luyện nghĩa là chúng ta đang mang trong mình sứ mệnh khám phá, phát triển và hoàn thiện suốt đời. Biến mỗi ngày của chúng ta trở thành một hành trình kì diệu, ý nghĩa cho bản thân, cộng đồng.

“???: Ngày hội trải nghiệm nghề Huấn luyện Doanh nghiệp” tại Văn phòng ActionCOACH Doanh Chủ là cơ hội giúp Quý Anh/Chị có cái nhìn tổng quan về Nghề Huấn luyện Doanh nghiệp. Cũng như cung cấp cơ hội Ứng tuyển vào một trong những nghề thuộc top xu hướng trong tương lai. Giúp Quý Anh/Chị nhanh chóng hiện thực hóa giấc mơ THỊNH VƯỢNG và đóng góp vào thành công của nhiều Chủ doanh nghiệp khác.

? Dành thời gian 03 tiếng để tham dự Chương trình ??? Quý Anh/Chị sẽ nhận được:

? Được cấp chứng nhận Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp quốc tế có giá trị tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ đang trực tiếp nhượng quyền mô hình ActionCOACH.

? Trở thành người CỐNG HIẾN, giúp đỡ xây dựng và phát triển cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

? THU NHẬP HẤP DẪN tương đương với năng lực.

? MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI QUAN HỆ: Được tiếp cận hơn 1200 Coach trên toàn thế giới để học hỏi, trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, phát triển bản thân và nhanh chóng gặt hái thành công.

? Mở rộng mối quan hệ hợp tác với các nhà huấn luyện doanh nghiệp thành công tại các sự kiện, hội nghị và chương trình đào tạo của ActionCOACH toàn cầu.

? ĐĂNG KÝ NGAY tham gia chương trình ??? – NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM NGHỀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP: http://bit.ly/Be-a-BusinesCOACH

____________

? ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

– Chủ doanh nghiệp

– Giám đốc điều hành

– Quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp tư nhân, tập đoàn liên doanh

– Quản lý tại các tập đoàn Nhà nước

– Chuyên gia

– Doanh nhân

____________

✅ Thông tin chương trình: CED – NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM NGHỀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP

– Thời gian: 14h00 – 17h00, thứ Ba, ngày 26/07/2022

– Hình thức huấn luyện: Offline tại Hà Nội / Online qua Zoom

– Phí tham dự: Hoàn toàn MIỄN PHÍ

? Thông tin chi tiết và cách thức đăng ký tại:https://actioncoachdoanhchu.com/events…lO0OSjiLCkhttp://bit.ly/Be-a-BusinesCOACH
————————————————————————–
#actioncoach #actioncoachvietnam #actioncoachsea #businessgrowth #firmfranchise #businesscoach #coaching

Bài viết liên quan