fbpx

CÙNG KHÁM PHÁ CÔNG THỨC LẬP KẾ HOẠCH 90 NGÀY HIỆU QUẢ TRONG CHƯƠNG TRÌNH ?????????????? CÙNG ??????????? DOANH CHỦ.

Lập kế hoạch 90 ngày

⚡ ActionPLANNING là chương trình lập kế hoạch 90 ngày hành động theo tiêu chuẩn của ActionCOACH toàn cầu được các nhà huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH Doanh Chủ Firm thực hiện.
⚡ Sự khác biệt vô cùng quan trọng trong việc lập kế hoạch của ActionCOACH đó chính là khả năng thực thi. Tại đây, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng bản kế hoạch rõ ràng, chi tiết tới từng tuần cho 90 ngày tiếp theo cho doanh nghiệp chỉ trên 1 trang giấy giúp quý Anh/Chị dễ dàng đo lường và đánh giá 1 cách hiệu quả trong công việc.
⚡ Điều quan trọng hơn trong việc lập kế hoạch đó chính là tất cả những giải pháp được tạo ra phải là những giải pháp phù hợp nhất, tiết kiệm nguồn lực nhất, chia nhỏ ra thành các bước hành động để chúng ta có thể theo đuổi công việc của chúng ta trong từng tuần, từng tháng. Biến chiến lược của chúng ta trở thành hành động và từ hành động tạo ra kết quả.
⭐️ Tại đây, khi tham gia chương trình ActionPLANNING 23 quý Anh/Chị chủ doanh nghiệp sẽ nhận được:
? Sở hữu các chiến lược “tái sinh và phát triển” thời “bình thường mới/ hậu Covid” giúp các chủ doanh nghiệp có sự chuyển đổi mạnh mẽ trong quý I/2022 và năm 2022.
? Sở hữu tư duy, phương pháp lập kế hoạch hành động kinh doanh theo phong cách Mỹ của ActionCOACH Toàn cầu đã được áp dụng hơn 28 năm qua trên hơn 82 quốc gia toàn thế giới, giúp và các doanh nhân đạt được nhiều thành công, với thời gian ngắn hơn.
? Hiểu và có được lộ trình để xây dựng một doanh nghiệp hoạt động thương mại, sinh lời, vận hành hiệu quả mà không cần có chủ doanh nghiệp ở đó.
? Chia sẻ thực tế của các chủ doanh nghiệp đã áp dụng chiến lược thành công dưới sự huấn luyện của ActionCOACH.
? Hợp nhất mục tiêu doanh nghiệp và mục tiêu của đội nhóm, đồng hành triển khai và hiện thực hóa, tạo ra kết quả đột phá cho doanh nghiệp.
? Gia tăng trải nghiệm, kiến thức cho cấp quản lý, đồng thời gia tăng sự gắn kết giữa Sếp – Nhân viên.
? Online không giới hạn, networking, học hỏi và gia tăng cơ hội kinh doanh cùng với các Chủ Doanh nghiệp trong cộng đồng.
?????????????? ?? chính là chìa khóa giúp quý Anh/Chị chủ doanh nghiệp dễ dàng tạo ra 1 bản kế hoạch thực thi, duy trì doanh nghiệp bền vững và bứt phá doanh nghiệp mạnh mẽ trên thị trường.
?? Đăng ký và tìm hiểu thông tin chi tiết về ?????????????? ??: https://actioncoachdoanhchu.com/events/actionplanning23/
———————————————–
➤ Tìm hiểu về khóa huấn luyện Phát Triển Kinh Doanh Toàn Diện – BusinessRich tại: https://www.facebook.com/BusinessrichHN
➤ Tìm hiểu về ActionCOACH Doanh Chủ Firm: https://www.facebook.com/ActioncoachDC
➤ Tìm hiểu về Lập Kế Hoạch Kinh Doanh – ActionPLANNING tại: https://www.facebook.com/ACPactionPlanning
————————————————————————–
ActionCOACH VIETNAM – TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC DOANH NHÂN
? Address: 87 – 89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
? Phone: (+84) 2871077979 – line 2
? Website: http://actioncoach.vn/
#actioncoach #actioncoachvietnam #actioncoachsea #storyofsuccess #ActionCOACHasia #BCA #Actioncoach #businessgrowth #groupcoaching #franchising #firmfranchise #businesscoach #thanhcong #thinhvuong #coaching

Bài viết liên quan

/-strong/-heart:>:o:-((:-h16:55