fbpx

COACH CONFERENCE – Team ML KỶ NIỆM HOẠT ĐỘNG TRONG NĂM 2022

?? Kính mời Quý Anh/Chị cùng đón xem những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa của ActionCOACH Team ML trong năm 2022 vừa qua.
Ngày 03-04/06/2022, ActionCOACH Việt Nam đã tổ chức thành công sự kiện Coach Conference 2022 tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp với sự tham gia của các Firm Owners và các Nhà huấn luyện doanh nghiệp trên toàn quốc.
Sự kiện nhằm tổng kết những thành tựu đã đạt được trong năm 2022 cũng như kế hoạch năm 2023, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm nghề huấn luyện doanh nghiệp. Đồng thời vinh danh các Firms và Nhà huấn luyện đã có những thành tích xuất sắc cũng như cống hiến, giúp cho rất nhiều doanh nghiệp đạt được thành công nhất định cả về mặt vật chất lẫn tinh thần ngay cả trong và sau đại dịch.
Trải qua gần 30 năm đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp, ActionCOACH toàn cầu đã và đang tạo ra những giá trị tích cực không chỉ góp phần giúp cho doanh nghiệp trên hơn 83 quốc gia lớn mạnh mà còn đào tạo ra những thế hệ Nhà Huấn luyện doanh nghiệp có trình độ chuyên môn cao cả về kiến thức lẫn kỹ năng và thái độ. Với 07 năm có mặt tại Việt Nam, ActionCOACH Việt Nam đã giúp cho hàng trăm nhà huấn luyện doanh nghiệp và hàng ngàn Chủ doanh nghiệp phát triển lớn mạnh toàn diện cả về cá nhân và doanh nghiệp, tạo ra hàng trăm ngàn lao động có việc làm, đóng góp cho sự phát triển về kinh tế cũng như hỗ trợ cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp. Trong tương lai, ActionCOACH sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển kinh tế nước nhà, cũng như không ngừng nỗ lực hoàn thành sứ mệnh kiến tạo thịnh vượng.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ: ActionCOACH VIETNAM
————————————————————————-
ActionCOACH VIETNAM – TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC DOANH NHÂN
? Address: 87 – 89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
?Phone: (+84) 2871077979 – line 3

Bài viết liên quan

/-strong/-heart:>:o:-((:-h16:55