COACH LÀ GÌ? COACH LÀM GÌ?

Coach có thể giúp gì cho bạn?

Cũng giống như một huấn luyện viên cá nhân. Huấn luyện viên là người đánh giá mức độ sẵn sàng thay đổi thể chất của bạn bằng cách xác định sức mạnh cốt lõi của bạn. Coach là người giúp bạn tìm ra điểm mạnh và điểm yếu và xác định khoảng trống và vùng sợ hãi của bạn.

Mục đích của việc này là thúc đẩy bạn tiến lên phía trước và thoát khỏi những thứ đang kìm hãm, cản đường bạn. Khi môi trường kinh doanh của bạn tiếp tục thay đổi và phát triển, cái nhìn sâu sắc và quan điểm do Coach cung cấp có thể giúp bạn thực hiện những thay đổi cần thiết để duy trì tính cạnh tranh.

Coach là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ, vì vậy với kinh nghiệm và kiến ​​thức của mình, họ biết những gì cần thiết để thành lập một doanh nghiệp để thành công

Khi chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp của bạn hiểu công việc kinh doanh của bạn, huấn luyện 1-1 có thể thực sự hiệu quả.

Là một chủ doanh nghiệp, đôi khi có thể khó khi đánh giá khách quan. Bạn tham gia sâu vào các chi tiết hàng ngày trong quá trình điều hành doanh nghiệp của mình và mặc dù điều này là cần thiết để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn gắn kết với nhau, nhưng nó cũng có thể khiến bạn mất đi bức tranh toàn cảnh hơn. Khi đó, các chủ doanh nghiệp cần Coach một người ngoài có chuyên môn sẽ có cái nhìn bao quát hơn về doanh nghiệp.

Một số chủ doanh nghiệp đang bắt đầu kinh doanh quá bận tâm vào công việc hàng ngày đến nỗi họ gặp khó khăn trong việc hình dung những khả năng mới cho bản thân. Họ có thể mơ lớn, nhưng thường họ không tin rằng mình có thể đạt được ước mơ của mình. Những chủ doanh nghiệp đã đánh bại chính mình về mặt tinh thần sẽ không bao giờ thành công, và chính những người này cần một Coach hơn bất kỳ ai.

Coach giúp bạn vạch ra kế hoạch hành động để giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.

Dựa vào bạn bè và gia đình để cung cấp cho bạn phản hồi trung thực không phải là một cách đánh cược an toàn – họ sẽ cho bạn biết những gì bạn muốn nghe vì sợ làm tổn thương cảm xúc của bạn hoặc làm bạn mất tinh thần.

Ngược lại, Coach sẽ cho bạn biết những điều bạn cần phải ngừng làm thay vì chỉ khuyến khích bạn theo đuổi mọi thứ bạn muốn làm hoặc đang làm một cách mù quáng.

Họ sẽ hành động vì lợi ích tốt nhất của bạn và trung thực cho bạn biết nếu bạn sắp làm điều gì đó sai trái. Hành vi khách quan nhưng giàu lòng nhân ái này có thể rất hữu ích cho doanh nghiệp của bạn, đặc biệt là khi nó đi kèm với chuyên môn và kinh nghiệm đi kèm của một Coach chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan