Sự kiện huấn luyện CTP đầu tiên của năm 2022 đã đem lại cơ hội tuyệt vời, khi chứng minh các National Trainer với kinh nghiệm thực tế trong khu vực giúp người tham dự dễ tiếp nhận hơn hẳn.

Đến với buổi hướng dẫn hôm nay, MasterCOACH Mark Blume là người giữ vững vị trí của mình trong Top 30 nhà huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới liên tục trong suốt 15 năm qua và đã đạt được 9 giải thưởng ActionMAN.

Ngày huấn luyện CTP đầu tiên được dẫn dắt bởi MasterCOACH Mark Blume, với những điểm nhấn cực kì đắt giá: làm cách nào để có được một Mindset rõ ràng? khái niệm BFOs là gì và làm sao để xác định BFOs?… Bên cạnh đó là sự hướng dẫn nhiệt tình của Coach Jack Du Quốc Tiên với bộ trò chơi LEVERAGE GAME đã giúp cho người tham gia có một trải nghiệm thú vị và hiểu hơn về thái độ của chúng ta trong kinh doanh.

Trân trọng cảm ơn những bài học của MasterCOACH Mark Blume và Coach Jack Du Quốc Tiên ngày hôm nay.

———————————-

ActionCOACH là một trong những thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu, được Brad Sugar thành lập năm 1993 tại Brisbane, Australia

Kể từ đó, đã phát triển và phổ biến với trên 1500 doanh nghiệp nhượng quyền hoạt động tại hơn 83 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

——————————————

Trân trọng,

Văn Phòng ActionCOACH VIETNAM

Địa chỉ: 87 – 89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phone: +84 287 107 7979 (line 2)

Website: http://actioncoach.vn/

Youtube: https://bit.ly/actioncoachvietnam

Fanpage: https://www.facebook.com/actioncoachvietnam/