COACHING (KHAI VẤN) LÀ GÌ VÀ ĐÂU LÀ THƯƠNG HIỆU KHAI VẤN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Coaching (Khai vấn) tuy đã được biết đến nhiều hơn trong vòng 5 năm trở lại đây, đặc biệt là sau khi những tổ chức nghiên cứu hàng đầu thế giới nhận định đây là ngành có tốc độ phát triển nhanh thứ hai chỉ sau CNTT. Và là một trong những loại hình đầu tư  mang lợi nhuận cao nhất mà cá nhân hoặc tổ chức nhận được khi lựa chọn sử dụng khai vấn một cách đúng đắn.

khai vấn là gì

Thế nhưng Coaching ( Khai vấn) là gì mà lại được đánh giá cao đến như vậy ? Và liệu đó có phải chỉ là một chiêu trò thổi phồng của những cá nhân trong nghề hay không ?

Coaching (Khai vấn) là gì ?

Có thể hiểu nôm na Khai Vấn là Khai trong khai thác và Vấn trong Vấn đáp, nghĩa là một Chuyên gia sẽ đặt ra các câu hỏi để Khai thác các vấn đề của một cá nhân hoặc tổ chức, và rồi giúp chính họ tự trả lời về những vấn đề đó theo cách phù hợp nhất.

Và đây cũng chính là điều khiến Khai Vấn khác hẳn với Đào tạo và Tư vấn, khi chuyên gia sẽ đưa ra các giải pháp hoặc câu trả lời dựa trên kinh nghiệm của họ. Chứ không tìm cách đặt câu hỏi để giúp người trong cuộc tự tìm ra cách giải quyết vấn đề như Coaching.

Khai vấn và thương hiệu ActionCOACH

Là một trong những thương hiệu huấn luyện hàng đầu thế giới với gần 30 năm hình thành và phát triển, ActionCOACH hiện đã có hơn 1500 văn phòng tại 81 quốc lẫn vùng lãnh thổ khắp thế giới. Tại Việt Nam ActionCOACH vừa kỷ niệm 5 năm thành lập vào ngày 13 tháng 6 ở Trung tâm hội nghị và khách sạn Rex, thành phố Hồ Chí Minh.

Những nhà huấn luyện hàng đầu Việt Nam tại lễ kỷ niệm 5 năm ActionCOACH thành lập trong khu vực.

Những nhà huấn luyện ActionCOACH giàu kinh nghiệm đã thực hiện công việc khai vấn ở khắp mọi nơi trên thế giới, và giúp cho hàng chục ngàn chủ doanh nghiệp, quản lý cấp cao hoặc người khởi nghiệp những phương pháp tuyệt vời để giải quyết vấn đề.

Có 3 điểm đặc biệt tạo nên sự tin cậy của các doanh nhân với nhà huấn luyện doanh nghiệp đến từ ActionCOACH là: tập trung vào huấn luyện, đề cao tính tương tác và nỗ lực đa dạng hóa giải pháp.

Khi làm việc với chuyên gia của ActionCOACH, bạn sẽ được họ hỏi đúng trọng tâm, khai thác các vấn đề còn tồn đọng của công ty. Đồng thời, họ cũng hướng dẫn, hỗ trợ và động viên, tạo cơ hội tiếp cận các giải pháp thông minh để bạn tự tìm ra phương hướng thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

——————————–

ActionCOACH VIET NAM – TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC DOANH NHÂN

87 – 89 Hồ Bá Kiện, P15, Q10, Tp.HCM

? Hotline: (+84) 2871077979 – line 2

? Website: http://actioncoach.vn/

Bài viết liên quan