Hãy chọn một công ty đào tạo doanh nghiệp thông minh

CÔNG TY ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần đên một đơn vị đào tạo? Bạn là chủ doanh nghiệp và bạn muốn đợi ngũ nhân viên của mình được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết qua các khoá học. Tuy nhiên, doanh nghiệp của bạn không thể tự làm điều đó. Vì vậy, việc thuê một đơn vị đào tạo doanh nghiệp là rất cần thiết. Cùng với sự bùng nổ của thị trường đào tạo là sự ra đời của rất nhiều đơn vị đào tạo. Cho nên, Việc lựa chọn một công ty đào tạo doanh nghiệp chất lượng không phải là việc dễ dàng. Vậy tại sao bạn không thử tìm hiểu về công ty đào tạo doanh nghiệp ActionCOACH.

Lịch sự hình thành của công ty đào tạo huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH

ActionCOACH khởi đầu là một công ty huấn luyện doanh nghiệp, chúng tôi bắt đầu công việc huấn luyện từ 1993, sau đó mở rộng ra khắp thế giới. Hiện tại, ActionCOACH đã có văn phòng Nhượng Quyền tại hơn 80 quốc gia trên thế giới, để giúp các chủ doanh nghiệp xây dựng doanh nghiệp của họ. ActionCOACH làm việc cùng các chủ doanh nghiệp và lãnh đạo để huấn luyện cho họ về cách phát triển doanh nghiệp và xây dựng đội ngũ. Tổ chức các buổi huấn luyện nhóm và huấn luyện 1-1; huấn luyện cho mọi cấp độ của doanh nghiệp.

Hiện tại, ActionCOACH đã có các văn phòng Nhượng Quyền trên khắp 80 quốc gia, với doanh thu hàng triệu đô. Nhưng đó không phải là tất cả. Chúng tôi mong muốn giúp khách hàng mở rộng quy mô doanh nghiệp, liên tục phát triển và tạo ra thêm nhiều việc làm. Mỗi năm, chúng tôi giúp tạo ra thêm hàng chục ngàn việc làm trên toàn thế giới, và điều đó khiến chúng tôi cảm thấy rất có ý nghĩa.

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh

“Xây dựng thế giới thịnh vượng thông qua tái đào tạo doanh nghiệp”

ActionCOACH là một đội ngũ của những người cam kết, tích cực và thành công, luôn hướng tới sự cân bằng, trọn vẹn và giữ tinh thần trung thực. Chúng tôi làm việc dựa trên “14 giá trị văn hoá” để đảm bảo các đối tác và khách hàng sẽ tiến gần hơn tới con người họ mong muốn trở thành, và nhận được những chiến lược để phát triển doanh nghiệp.

Sự phối hợp

Chúng tôi luôn sẵn sàng “hợp tác” với các đối thủ cạnh tranh của mình. Chúng tôi là một doanh nghiệp “Đào tạo – kiêm giải trí”. Chúng tôi sẽ tự học hỏi, đào tạo khách hàng và tạo ra một môi trường học tập thú vị. Chúng tôi sẽ đào tạo cho khách hàng những chiến lược tiếp thị đẳng cấp thế giới và các chiến lược phát triển doanh nghiệp, thông qua video, CD và các tài liệu, cũng như các hội thảo/ sự kiện.

Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều đạt chất lượng cao nhất, mang lại giá trị cao nhất. Dù đến nội bộ hoặc bên ngoài, đều sẽ luôn mang lại giá trị cao nhất. Sử dụng những lý thuyết hiệu quả nhất.

 

Các khách hàng của ActionCOACH dù là doanh nghiệp nhỏ, vừa hay lớn, đều mong muốn được giúp đỡ để đạt được mục tiêu. Vì vậy, họ luôn giữ cam kết với ActionCOACH. Họ có tư duy cấp tiến, sẵn lòng học hỏi và phát triển. Sẵn sàng xây dựng tổ chức tập trung vào con người.

 

Các khách hàng của chúng tôi được lựa chọn dựa trên thái độ thay vì quy mô, họ hiểu được tầm quan trọng của nhân sự trong doanh nghiệp, và một doanh nghiệp nên được điều hành bởi hệ thống. Chúng tôi cung cấp những chiến lược hiệu quả nhất để phát triển doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất, và quan trọng nhất, chúng tôi luôn thực hiện cam kết của mình. Chúng tôi sẽ lấy lại niềm đam mê và sự tự do cho chủ doanh nghiệp.

 

Sau đây là 7 lí do nên có một nhà huấn luyện đào tạo doanh nghiệp.

 

  1. Bạn sẽ có thể giảm bớt khối lượng công việc và có thêm thời gian cho bản thân và gia đình… Khi tham gia chương trình huấn luyện của ActionCOACH, doanh nghiệp sẽ “có được” một giám đốc tiếp thị, giám đốc bán hàng, chuyên viên đào tạo, đối tác, một người bạn tâm giao, một người thầy và một người bạn, cùng sát cánh bên bạn để đạt được sự thành công cho doanh nghiệp của mình…

 

  1. Nhà Huấn Luyện ActionCOACH sẽ buộc bạn phải có trách nhiệm tập trung vào mục tiêu và nhiệm vụ. Nhà Huấn Luyện sẽ không chấp nhận những lời viện cớ. Và buộc bạn phải hoàn thành “danh sách việc cần làm” để đạt được thành công.

 

  1. Bạn sẽ được học những phương pháp dễ thực hiện nhất và đem lại hiệu quả nhanh nhất để giúp doanh nghiệp tạo ra thêm nhiều doanh thu, và biến doanh thu đó thành lợi nhuận sau cùng.

 

  1. Bạn sẽ có được hệ thống tuyển dụng hiệu quả nhất từng được xây dựng – đảm bảo mang lại cho doanh nghiệp những nhân sự nhiệt tình và cống hiến. Bạn sẽ có được đội ngũ xuất sắc để cùng xây dựng tương lai cho doanh nghiệp.

 

  1. Bạn sẽ được một cái nhìn mới đối với doanh nghiệp, và sử dụng những dữ liệu đó để đưa ra những sự thay đổi để xây dựng tương lai tốt đẹp hơn cho doanh nghiệp. Học hỏi tư duy của một “tỷ phú” thực thụ, cùng với những chiến lược mạnh mẽ chắc chắn sẽ đem lại kết quả cho doanh nghiệp.

 

  1. Bạn sẽ được trang bị thêm nhiều kiến thức trước khi tiến hành kinh doanh. Chúng tôi sẽ lan toả đam mê học hỏi trong toàn bộ tổ chức, để nâng cao sự gắn kết của tất cả nhân sự trong doanh nghiệp. Việc học hỏi sẽ giúp các nhân sự làm chủ những kỹ năng mới để nâng cao năng suất làm việc của doanh nghiệp.

 

  1. Bạn cũng sẽ được tận dụng sức mạnh của các chiến lược bán hàng và tiếp thị của chúng tôi để đưa doanh nghiệp lên 1 tầm cao mới. Đó là những quy trình và chiến lược đã được thử nghiệm và chứng minh tác dụng mang lại cho nhiều doanh nghiệp.

Bài viết liên quan