DISCOVERY DAY – NGÀY TRẢI NGHIỆM NGHỀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP

Tạo nên sự khác biệt…Khi được làm điều yêu thích

Hãy hình dung như chính bạn trong một sự nghiệp đang phát triển mạnh: giúp thay thế cuộc sống, sự nghiệp họ và thế giới xung quanh.
Trở thành một Nhà Huấn luyện doanh nghiệp được Chứng nhận thông qua chương trình đào tạo của chúng tôi và bạn có thể giúp khách hàng của mình vượt qua những trở ngại và tạo ra sự thay đổi lâu dài.

Nghề Huấn luyện doanh nghiệp đang vẫy gọi bạn

• Bạn có muốn tạo ra một cuộc sống mà bạn yêu thích? Hay một thế giới mà bạn thực sự muốn sống không?
• Bạn có muốn giúp khách hàng đánh thức thế mạnh, tiềm năng Bản Thân và Doanh Nghiệp của họ?
• Bạn đang tìm kiếm một lịch trình làm việc linh hoạt với sự tự do về tài chính?
• Bạn có muốn trao quyền cho mọi người để tạo ra những gia đình, cộng động và tổ chức thịnh vượng, nơi mọi người cùng phát triển
• Bạn có cam kết thay đổi xã hội và sẵn sàng cống hiến những sáng kiến để thành công?

Nếu câu trả lời là “CÓ” cho những câu hỏi này, bạn đã tìm thấy lời kêu gọi dành cho mình. Chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ Nhà huấn luyện doanh nghiệp (CTP) cung cấp cho bạn những kiến thức, công cụ để truyền cảm hứng cho khách hàng của bạn và tạo điều kiện cho sự thay đổi thực sự, lâu dài.

Làm cách nào để nhận biết được chương trình đào tào Nhà huấn luyện doanh nghiệp nào phù hợp với bạn?

Trở thành nhà Huấn luyện của ActionCOACH, nghĩa là bạn nhận được sự đảm bảo của một tổ chức có hơn 25 năm kinh nghiệm được kiểm tra thực tế bởi một số Nhà Huấn luyện thành công nhất trên thế giới.

Điều gì khiến chúng tôi trở nên nổi trội? Chúng tôi có văn hóa khác biệt và xây dựng một môi trường làm việc tích cực để giúp bạn liên tục học hỏi và phát triển, những giá trị mà bạn nhận được là không giới hạn.

Chúng tôi thực hiện tiếp cận toàn diện để huấn luyện, vượt ra khỏi các lý thuyết và công cụ, đồng thời đào tạo cho bạn cách làm việc với khách hàng ở cấp độ sâu hơn. Bạn học được cách huấn luyện toàn bộ về con người: thể chất, tinh thần và cảm xúc. Bạn sẽ nhanh chóng gặt hái thành quả và phát triển sự nghiệp của bản thân.

Chương trình đào tạo Nhà Huấn luyện doanh nghiệp (CTP) là gì?

Theo tiêu chuẩn do ActionCOACH – thương hiệu Huấn luyện doanh nghiệp số 1 Thế giới có mặt trên 60 quốc gia mang về, chương trình đào tạo này cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để trở thành một Huấn Luyên Doanh Nghiệp đẳng cấp thế giới, một chủ doanh nghiệp thành công hoặc một nhà lãnh đạo có ảnh hưởng trong tổ chức của bạn.

Tham gia Discovery Day! – Ngày trải nghiệm Nghề Huấn luyện Doanh nghiệp MIỄN PHÍ!

Cách tốt nhất để có được cảm nhận thực sự về Nghề Huấn luyện doanh nghiệp là tham gia một buổi giới thiệu miễn phí. Từ 9:00 – 12:00 ngày 05/09/2020 bạn sẽ:

√ Có một cái nhìn tổng quan khóa đào tạo Huấn luyện doanh nghiệp của ActionCOACH
√ Nắm chắc cơ hội để trở thành một nhà Huấn luyện trong tương lai
√ Lắng nghe trực tiếp từ các Nhà Huấn luyện hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm
√ Tìm hiểu điều gì khiến ngành nghề này trở nên độc đáo và hấp dẫn

Bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào bạn quan tâm về nghề Huấn luyện doanh nghiệp hoặc các chương trình của chúng tôi để biết được chương trình có thực sự phù hợp với bạn không.

Kiểm tra các khóa học huấn luyện của chúng tôi; lắng nghe các khách hàng nói về sự hài lòng và kết quả họ nhận được: https://actioncoach.vn/

 

ActionCOACH Việt Nam 

Bài viết liên quan