fbpx

DẤU HIỆU BẠN CẦN DỊCH VỤ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP ĐƯỢC CÁ NHÂN HÓA

Nhiều chuyên gia không nhận thấy các triệu chứng của sự trì trệ hoặc không hài lòng cho đến khi các vấn đề quá lớn để bỏ qua. Những người khác không gặp bất kỳ triệu chứng nào và sử dụng dịch vụ huấn luyện doanh nghiệp để đạt được lợi thế cạnh tranh hoặc tránh các vấn đề chuyên môn trong tương lai.

Nếu bạn đang gặp phải bất kỳ triệu chứng nào sau đây, chắc chắn đã đến lúc bạn nên làm việc với bác sĩ tâm lý thần kinh lâm sàng để đưa sự nghiệp của bạn đi đúng hướng, kiểm soát sự nghiệp của bạn hoặc đơn giản là hoàn thành nhiều việc hơn.

Bạn đã nhận thấy sự giảm tập trung hoặc mất tập trung tại nơi làm việc.

Các cuộc họp là một thách thức để vượt qua. Bạn bị phân tâm và không thể tìm thấy động lực cho mình. Ngày càng khó khăn hơn để sẵn sàng đi làm vào mỗi buổi sáng. Có thể bạn đã nhận thấy sự thiếu hụt năng lượng. Gần đây, bạn đang kêu ốm hoặc đi nghỉ nhiều ngày hơn.

Bạn không thể hoàn thành công việc đúng thời hạn hoặc hoàn thành chúng một cách hoàn hảo.

Thời hạn bị bỏ lỡ, nhiệm vụ chưa hoàn thành và sự trì hoãn mô tả chính xác ngày điển hình của bạn. Thật khó để bắt đầu và ngay cả khi bạn đã làm, cũng rất khó để hoàn thành.

Bạn vô tổ chức, rối rắm hoặc quá tải.

Có thể bàn làm việc của bạn là một mớ hỗn độn và bạn không thể tìm thấy thời gian để sắp xếp lại nó. Tệp của bạn chưa được cập nhật hoặc hộp thư đến của bạn bị tràn. Vào cuối ngày, bạn cảm thấy kiệt sức và kém hiệu quả.

Bạn hay quên hơn và không thể nhớ các chi tiết quan trọng.

Bạn không biết nói gì trong các cuộc họp. Ngày quan trọng bị mất trong các vết nứt. Bạn không thể nhớ ai chịu trách nhiệm cho một số nhiệm vụ. Bạn có thể đến muộn trong các cuộc gọi hội nghị quan trọng hoặc hoàn toàn quên chúng cho đến khi quá muộn.

Nguồn Internet

 

Bài viết liên quan

/-strong/-heart:>:o:-((:-h16:55