Diễn giả 1 – Sipko Visser, ActionCOACH Hà Lan

HỘI NGHỊ KHU VỰC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG & EMEA 2021

Chủ đề – Cách đạt được đột phá trong quá trình huấn luyện của bạn

Tôi sinh ra (năm 1965) và lớn lên ở làng Oegstgeest ở Hà Lan và sau đó, khi gia đình theo cha tôi đến hàng rào triều cường ở Oosterschelde, ở Zierikzee. Sau khi học hành chính công, tôi đã làm việc hơn mười năm trong một số doanh nghiệp thương mại ở các chi nhánh khác nhau ở Hà Lan và cũng trong 5 năm ở Ba Lan. Năm 2005, tôi bắt đầu công việc kinh doanh đầu tiên của mình từ con số không. Tôi bắt đầu với một chiếc điện thoại di động, một chiếc máy tính xách tay và ước mơ xây dựng một doanh nghiệp. Điều đó đã hiệu quả. Thông qua thử nghiệm và sai lầm, công việc kinh doanh của tôi đã phát triển thành một hình thức trưởng thành, ổn định và thành công. Tôi đã xây dựng công ty này trong suốt 15 năm. Bên cạnh đó, tôi đã hoạt động trong BNI từ năm 2009.

Vào năm 2015, tôi biết đến hệ thống ActionCOACH và với sự giúp đỡ của một nhà huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH, tôi đã từng bước thực hiện các nguyên tắc của ActionCOACH trong công ty của mình. Cảm động trước sự đơn giản của hệ thống và kết quả tuyệt vời, tôi đã quyết định giúp đỡ các chủ doanh nghiệp khác theo cách mà chính tôi đã được giúp đỡ. Năm 2018, tôi đã bán công ty của mình và gia nhập ActionCOACH. Giờ đây, tôi sử dụng kinh nghiệm và mạng lưới của mình để giúp các chủ doanh nghiệp thành công hơn trong việc đạt được các mục tiêu kinh doanh của họ. Nhiều lợi nhuận hơn, ít giờ làm việc hơn và làm việc theo nhóm tốt hơn với kết quả được đảm bảo. Thật tuyệt khi thấy hệ thống của chúng tôi hoạt động như thế nào đối với những người khác và mang lại tiền mặt.

Tôi là một người có động lực thúc đẩy, trưởng nhóm, người thuyết trình và diễn giả, sử dụng phong cách phân tích nhưng rất hướng về con người. Tôi kết hợp kinh nghiệm làm việc của mình trong lĩnh vực kinh doanh, trong BNI và trong chính công ty của mình với sự nhiệt tình truyền lửa của mình. Kể từ khi bắt đầu với tư cách là ActionCOACH, tôi đã làm việc với các chủ doanh nghiệp để đạt được mục tiêu của họ. Tạo ra nhiều lợi nhuận hơn, làm việc ít giờ hơn, khiến công ty hoạt động mà không có bạn, đó là những gì chúng tôi làm.

Bạn có thể mong đợi tôi làm mọi thứ bằng năng lượng, chuyên môn và kinh nghiệm để đến được nơi tôi muốn. Bằng cách liên tục làm những gì đưa mục tiêu đến gần hơn. Hằng ngày. Bất cứ điều gì.

Bài viết liên quan