Diễn giả 4 – Jochen Weinberg, ActionCOACH Đức

HỘI NGHỊ KHU VỰC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG & EMEA 2021

 

Chủ đề – Cách thu hút 50 chủ sở hữu công ty tham gia sự kiện khai trương

Jochen là một chuyên gia trong lĩnh vực kiểm soát và tài chính, ông biết cách kiểm soát thành công các công ty bằng cách sử dụng các số liệu quan trọng (được gọi là KPI). Anh ta nhận ra những câu chuyện đằng sau những con số và cách kiểm soát chúng. Từ sự nghiệp thành công của mình tại các công ty lớn và quốc tế, Jochen biết rằng thành công không bao giờ là do một cá nhân, mà luôn luôn làm việc theo nhóm. Anh ấy đã thành lập các đội với những người đến từ nhiều quốc gia, thúc đẩy họ biểu diễn hết mình và đạt được những kết quả tuyệt vời. Là một cựu quản lý lâm thời và chuyên gia tái cấu trúc, Jochen đã thực hiện nhiều dự án chuyển đổi và tối ưu hóa. Dù thách thức lớn đến đâu, anh ấy tin rằng điều quan trọng là phải thực hiện những bước đầu tiên và bắt tay vào “làm”.

Jochen luôn tạo ra bầu không khí tin cậy với khách hàng của mình, bởi vì lòng tin là điều tốt đẹp nhất trong thế giới kinh doanh với những sự thật khó khăn của nó. Trung thực, đáng tin cậy và liêm chính là những thành phần cơ bản trong cuộc sống kinh doanh đối với anh ấy.

Đối với Jochen, nhạc heavy metal, single malt Scotland và đi du lịch cùng vợ cũng là một phần của cuộc sống giống như sự thành công trong nghề nghiệp. Ngoài ra, niềm vui trong công việc không chỉ là “vui thì có” – đó là điều kiện tiên quyết để thành công.

Bài viết liên quan