fbpx

Diễn giả 5 – Ken Gielen, ActionCOACH Bồ Đào Nha

HỘI NGHỊ KHU VỰC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG & EMEA 2021

 

Chủ đề – 250.000 lần thực hành huấn luyện chuyên môn mỗi năm
Ken Gielen, sinh ra ở Bỉ nhưng sống ở Bồ Đào Nha từ năm 1993, gia nhập ActionCOACH với tư cách là Đối tác nhượng quyền vào năm 2010, trong bối cảnh kinh tế suy thoái. Kỹ sư cơ khí theo nghề thương mại và chuyên nghiệp với tư cách là Giám đốc trong ngành ô tô trước khi gia nhập ActionCOACH ở tuổi 34.

Người hỗ trợ giải pháp hỗ trợ với tư cách là Huấn luyện viên kinh doanh và Người xây dựng niềm tin mang tính xây dựng với tư cách là Huấn luyện viên, vì Ken Gielen cũng là Người được cấp phép đồng tổng thể cho Bồ Đào Nha từ năm 2014 và Chủ sở hữu đồng công ty từ năm 2016.

Với tư cách là một Huấn luyện viên Kinh doanh, Ken đã xây dựng danh mục khách hàng của mình thông qua BNI và sau đó dựa trên hoạt động của các phân khúc ngành cụ thể và dựa trên truyền miệng và các liên minh chiến lược. Hiện tại, các liên minh chiến lược này sẽ được triển khai ở cấp quốc gia.

Là một người cha của 2 đứa con tuổi teen, thời gian rảnh rỗi còn lại của anh ấy dành cho việc tập luyện Ba môn phối hợp với ước mơ một ngày nào đó sẽ hoàn thành trọn vẹn một giải Ironman (bơi 3,8km, đạp xe 180km và chạy 42,2km). tương lai gần, bắt đầu với Half Ironman (1,9 km, 90 km, 21,1 km) vào ngày 24 tháng 10.

Bài viết liên quan

/-strong/-heart:>:o:-((:-h16:55