Diễn giả 6 – PJ Weiland, ActionCOACH Bắc Mỹ

HỘI NGHỊ KHU VỰC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG & EMEA 2021

Chủ đề – Sử dụng Video để Quảng cáo Doanh nghiệp của Bạn

PJ Weiland, Huấn luyện viên từng đoạt giải thưởng được chứng nhận, Diễn giả, Doanh nhân, Cố vấn, Marathoner và Nhà từ thiện. Tọa lạc tại Bờ Bắc Chicago, cô đã giúp hàng nghìn chủ doanh nghiệp, lãnh đạo điều hành và đội ngũ đạt được mục tiêu và lên tầm cao mới.

Trong hơn 25 năm qua, tôi đã làm việc cho nhiều tập đoàn trong các ngành công nghiệp khác nhau, tập trung vào giải quyết các vấn đề. Làm việc như một tác nhân thay đổi trong phần lớn sự nghiệp của mình, tôi đã luôn nỗ lực xây dựng các nhóm có hiệu suất cao, cung cấp các chương trình thay đổi và chuyển đổi tổ chức. Tôi tin rằng thành công của tôi bắt nguồn từ sự kết hợp giữa tầm nhìn, động lực, cam kết học hỏi và niềm đam mê với mọi người.

Tôi đã luôn cố gắng hoàn thành tốt vai trò là một nhà lãnh đạo năng động; làm như vậy đã đạt được một kỷ lục thành công với cả các tập đoàn nhỏ do tư nhân nắm giữ và các tập đoàn giao dịch công khai lớn. Tôi đã làm việc với các nhà bán lẻ, nhà phân phối và các tổ chức định hướng người tiêu dùng khác để cung cấp các dịch vụ đa dạng và chuyên sâu.

Trở thành Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp của ActionCOACH mang đến cho tôi cơ hội để tận dụng niềm đam mê, kỹ năng và kinh nghiệm của mình. Nhiệm vụ của tôi là biến các chủ doanh nghiệp thành những nhà lãnh đạo phi thường, những người có thể khai thác sức mạnh của toàn bộ tiềm năng của họ để đạt được ước mơ của họ.

Bài viết liên quan