fbpx

Đỉnh cao chốt sale bằng DISC – ActionCOACH LOTUS FIRM

disc

DISC được áp dụng rộng rãi trong những lĩnh vực quản trị nhân sự, tuyển dụng, môi trường làm việc hay thậm chí là đời sống cá nhân, các nhà tuyển dụng có thể xác định được tính cách và tiềm năng của ứng viên cho công việc và các cá nhân cũng có thể phát huy được thế mạnh của mình trên con đường sự nghiệp và áp dụng DISC để đọc vị người đối diện.

Chúng ta không ít lần bắt gặp những người có tính cách đối lập nhau trong công việc: như e dè, nhút nhát đối ngược với mạnh mẽ, thống trị. Nhưng cũng có những người là tổ hợp của nhiều đặc điểm tính cách, họ tỏ ra đàn áp trong một hoàn cảnh này nhưng lại trở nên mềm dẻo và nhún nhường trong một tình huống khác. Những điều này đều có thể được giải đáp thông qua mô hình DISC và 4 nhóm tính cách điển hình.

Bán hàng là đi giải quyết vấn đề cho người khác. Hiểu được vấn đề của họ rồi, nhưng cách tiếp cận như thế nào phù hợp với tính cách của họ mới là Điều khó nhất! Trước hết, hãy xác định xem người đối diện mình thuộc nhóm tính cách nào trong DISC.

HÀNH ĐỘNG NGAY: Số lượng vé phát hành có hạn, và để đảm bảo chất lượng, chúng tôi sẽ sớm dừng nhận đăng ký mới. Để đảm bảo chắc chắn bạn có vé tham gia chương trình này, ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ!
??? CHI TIẾT KHOẢN ĐẦU TƯ: vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.
Đường link tham gia workshop sẽ được gửi đến bạn sau khi hoàn thiện các bước thanh toán.
———————————————————-
?Thông tin chương trình:

?Chương trình được tổ chức qua ZOOM

⏰Thời gian: 15:00 – 17:00 ngày 08/03/2022

?Đội ngũ dẫn dắt chương trình: Đội ngũ Nhà huấn luyện ActionCOACH Lotus Firm, trong đó có Business Coach Jenny Lý Hà Thu, National Master Trainer của hệ thống ActionCOACH SEA. Đồng hành cùng Business Coach Jenny Lý Hà Thu là Business Coach Robert Đỗ Văn Học, Business Coach Bella Bùi Thị Hường và PreCOACH Tina Hạ Thị Tuyết.
———————————————————-
? Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ :
? Ms. Angie Lý Thị Oanh : 0819765567
? Ms. Bella Hường Bùi : 0972745660

Bài viết liên quan

/-strong/-heart:>:o:-((:-h16:55