DISC ỨNG DỤNG – NÂNG CAO KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO & HIỆU SUẤT ĐỘI NGŨ

❌❌❌ Bạn đang gặp khó khăn trong việc ĐÁNH GIÁ và QUẢN LÝ NHÂN SỰ ??? Bạn đau đầu vì không có cách nào QUẢN LÝ NHÂN SỰ của mình hàng ngày?

? DISC chính là công cụ mà bạn đang TÌM KIẾM!

Tìm hiểu chi tiết tại: http://www.sotafi.com/discungdung

——————–

? Doanh nghiệp muốn tồn tại, mở rộng và phát triển cần có bộ máy NHÂN SỰ vững mạnh từ bên trong. ??̀ QUẢN LÝ NHÂN SỰ TRONG TỔ CHỨC ???̂? ??̀ đ??̂̀? ??̂́? QUAN TRỌNG ?ℎ?̣̂? ?ℎ?́ ??̀ đ??̂̀? THEN CHỐT ????? xã hội ??̂?? ??ℎ?̣̂ 4.0 ℎ??̣̂? ???.

? Nhân sự ngày nay được tiếp cận với nhiều thông tin, nhiều xu hướng văn hóa và xu hướng việc làm mới. Họ có nhiều lựa chọn hơn, họ có nhiều ý kiến, đôi khi là bạn và họ không có mục tiêu chung. Đó là bối cảnh của thị trường nhân sự hiện nay. Bởi vậy hoạt động quản lý nhân sự càng trở nên khó khăn và CỰC KÌ CẦN THIẾT. Khóa học giúp bạn ứng dụng DISC trong QUẢN LÝ NHÂN SỰ khiến mọi thứ trở nên DỄ DÀNG hơn bao giờ hết !!!!!

—————-

?DISC là gì ?

?? DISC viết tắt của 4 từ tiếng Anh: Dominance – Influence – Steadiness – Compliance (SỰ THỐNG TRỊ,ẢNH HƯỞNG,BỀN VỮNG VÀ TUÂN THỦ). Dựa vào các tiêu chí này, bạn có thể DỰ ĐOÁN và PHÂN TÍCH TÍNH CÁCH của người đối diện, từ đó có phương pháp giao tiếp phù hợp để cả hai bên đều thoải mái và không cảm thấy khó xử khi trò chuyện cùng nhau.

? Sử dụng như một công cụ để XÂY DỰNG LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO, phát triển chuyên môn của nhân sự giúp đội nhóm đạt được mục tiêu chung của doanh nghiệp

? Giúp bạn ĐO LƯỜNG và ĐÁNH GIÁ nhân sự một cách khách quan, từ đó hướng nhân sự của bạn hành động theo năng lực và cũng cung cấp các dự tính để đạt được tiến bộ

?? Tạo động lực, TRUYỀN CẢM HỨNG và giúp bạn tìm ra ĐIỂM MẠNH của bản thân và xây dựng đội nhóm kinh doanh thành công

?? Thông qua công cụ DISC, giúp bạn NHÌN NHẬN ĐÚNG về đội ngũ nhân sự hay tuyển dụng nhân sự.

?? CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN BẠN SẼ KHÔNG MUỐN BỎ LỠ CHƯƠNG TRÌNH NÀY NẾU BẠN LÀ:

– Chủ doanh nghiệp,

– Giám đốc nhân sự, Lãnh đạo đội nhóm,

– Người làm Kinh doanh, Marketing, Bán hàng, Phục vụ khách hàng

– Những ai mong muốn nhận diện khách hàng, gia tăng tỷ lệ thành công chốt khách hàng và quản lý nhân sự, xây dựng đội nhóm của mình vững mạnh;

– Những ai muốn phát triển bản thân, xây dựng phong cách cá nhân và điều tiết được các mối quan hệ trong cuộc sống và công việc tốt hơn.

❌❌❌ ĐÂY LÀ MỘT CÔNG CỤ CÓ SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN CHỈ CÒN 30 SUẤT ĐĂNG KÍ

NHANH TAY THAM DỰ TẠI ĐƯỜNG LINK : http://www.sotafi.com/discungdung để không bỏ lỡ nhưng cơ hội vàng trong việc quản lý và đánh giá nhân sự.

Trân trọng.

Bài viết liên quan