Discovery Day – Ngày hội tuyển dụng COACH cơ hữu lớn nhất tại ActionCOACH Việt Nam

Sáng thứ bảy, ngày 25/11/2023, tại văn phòng ActionCOACH Việt Nam, chương trình Discovery Day buổi đầu tiên đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Anna Nguyễn Thị Bích Hằng – Giám đốc văn phòng firm CBD, thuộc hệ thống ActionCOACH và hơn 26 ứng viên tham gia. Discovery Day là chương trình tuyển dụng Coach cơ hữu lớn nhất trong năm của ActionCOACH Việt Nam. Chương trình dành riêng cho các doanh nhân, các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp,… có đam mê chia sẻ kiến thức và giúp doanh nghiệp phát triển, khát khao trở thành người đồng hành cùng các doanh nghiệp thành công, xây dựng cộng đồng kinh doanh vững mạnh. 

Anna Nguyễn Thị Bích Hằng – Giám đốc văn phòng firm CBD tại ActionCOACH

Tại đây, các ứng viên sẽ có cơ hội thấy được bức tranh toàn diện về ActionCOACH – thương hiệu Huấn luyện hàng đầu trên thế giới do Mr. Brad Sugars sáng lập vào năm 1993. Hiện nay, ActionCOACH đã có 1.200 văn phòng đại diện tại 83 quốc gia và vùng lãnh thổ với lịch huấn luyện 15.000 doanh nghiệp mỗi tuần. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Huấn luyện doanh nghiệp tại Việt Nam, ActionCOACH đã thực hiện tốt sứ mệnh “Xây dựng thế giới thịnh vượng thông qua tái đào tạo doanh nghiệp”.  

Nghề Huấn luyện doanh nghiệp tại Việt Nam

Hiện nay, nghề Huấn luyện doanh nghiệp ở Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, cho thấy sự chú trọng về giá trị của việc đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực ngày càng cao. Nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nhỏ và lớn, đang ngày càng nhận thức tầm quan trọng của việc có nhà huấn luyện để nâng cao kỹ năng lãnh đạo, hiệu suất làm việc, xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh và biến động.

ActionCOACH Việt Nam là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong ngành với đội ngũ Nhà Huấn luyện giàu kinh nghiệm, nhiệt thành, tận tâm, luôn sẵn sàng định hướng chiến lược giàu thực tiễn, giúp doanh nghiệp bứt phá và nâng tầm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, ActionCOACH Việt Nam còn cung cấp các khóa đào tạo Nhà Huấn luyện theo tiêu chuẩn toàn cầu, giúp người học sử dụng được phương pháp huấn luyện chuyên sâu, nắm vững và xuyên suốt hệ thống của doanh nghiệp. 

ActionCOACH Việt Nam còn cung cấp các khóa đào tạo Nhà Huấn luyện theo tiêu chuẩn toàn cầu

Gia nhập đội ngũ ActionCOACH Việt Nam, cơ hội sẽ đến với bạn

  • Trở thành một nhà huấn luyện doanh nghiệp đáng tin cậy không chỉ là một cơ hội nghề nghiệp mà còn là một con đường đến mức thu nhập cao và ổn định.
  • Hệ thống công cụ huấn luyện doanh nghiệp giúp tối đa hóa lợi nhuận, vận hành đúng chuẩn, hiệu quả.
  • Được trang bị toàn bộ tài liệu cần thiết để học và thực hành ngay từ ngày đăng ký. Tham gia vào các chương trình huấn luyện trực tuyến hàng tuần qua webinar và video.
  • Với mạng lưới hơn 1200 Huấn luyện viên trên toàn cầu, bạn sẽ được tiếp cận với nguồn kiến thức và kinh nghiệm phong phú. Học hỏi, trau dồi bản thân, và phát triển kỹ năng của bạn thông qua sự chia sẻ và hợp tác cùng cộng đồng.
  • Mở rộng mối quan hệ hợp tác không chỉ là một phần của hành trình cá nhân mà còn là một cơ hội để kết nối với các nhà huấn luyện doanh nghiệp thành công tại các sự kiện, hội nghị, và chương trình đào tạo toàn cầu do ActionCOACH tổ chức. Đây là cơ hội để chia sẻ và học hỏi từ những người có thành công và kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực này.

Ngày hội tuyển dụng Coach cơ hữu – Discovery Day là một cơ hội không thể bỏ qua để khám phá sâu hơn về chương trình huấn luyện của ActionCOACH Việt Nam, trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp, hoàn thiện bản thân và gặp gỡ những người đồng đội cùng chí hướng. 

Gia nhập đội ngũ ActionCOACH Việt Nam là cơ hội tốt để khẳng định chính mình.

Đăng ký ngay để gia nhập đội ngũ ActionCOACH Việt Nam cùng chúng tôi!

ActionCOACH Việt Nam

 

Bài viết liên quan