DISCOVERY DAY – TRẢI NGHIỆM NGHỀ HUẤN LUYỆN DOANH NGHIỆP

Chương trình Discovery Day lần thứ 3 vào ngày 09/12/2023, đã diễn ra thành công dưới sự hướng dẫn của Anna Nguyễn Thị Bích Hằng – Giám đốc văn phòng firm CBD, thuộc hệ thống ActionCOACH và hơn 24 ứng viên tham gia. Discovery Day là chương trình tuyển dụng Coach cơ hữu đặc biệt diễn ra vào thứ bảy hàng tuần tại Văn phòng ActionCOACH Việt Nam, nhằm tìm kiếm những Nhà huấn luyện tương lai đầy tiềm năng gia nhập đội ngũ ActionCoach. Đây là chương trình dành riêng cho các doanh nhân, các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp,… có đam mê chia sẻ kiến thức và giúp doanh nghiệp phát triển, khát khao trở thành người đồng hành cùng các doanh nghiệp thành công, xây dựng cộng đồng kinh doanh vững mạnh. 

Discovery Day dưới sự chia sẻ của Anna Nguyễn Thị Bích Hằng – Giám đốc văn phòng firm CBD, thuộc hệ thống ActionCOACH

Buổi đào tạo đưa ra một góc nhìn hoàn toàn mới về nghề huấn luyện doanh nghiệp – một xu hướng ngành nghề hoàn toàn mới tại Việt Nam. Nghề Coach có rất nhiều khía cạnh đặc biệt mà chỉ những người đang làm hoặc đã làm mới có thể thể hiện được. Với đội ngũ Nhà huấn luyện kỳ cựu trong nghề, có chuyên môn sâu, ActionCOACH tự tin truyền tải không chỉ kinh nghiệm mà còn kiến thức trong nghề để các ứng viên hiểu về ActionCOACH cũng như giá trị nghề Huấn luyện doanh nghiệp mà mình đang theo đuổi. 

Trở thành Nhà huấn luyện, sẽ giúp bạn: 

1. Tạo động lực và truyền cảm hứng

Mở đầu cho một sự nghiệp đào tạo doanh nghiệp hiệu quả, kiến thức, kinh nghiệm và chuyên nghiệp, đó chính là động lực thực sự của người vào nghề. Bạn là chủ doanh nghiệp đam mê chia sẻ những câu chuyện thành công, mong muốn truyền cảm hứng kinh doanh đến tất cả mọi người, ActionCOACH là nơi giúp bạn được sống đúng đam mê của mình

24 học viên của ActionCOACH chăm chú theo dõi & lắng nghe xuyên suốt chương trình 

2. Hứng thú hỗ trợ các chủ doanh nghiệp thành công 

Để trở thành Nhà huấn luyện doanh nghiệp, bạn phải có niềm đam mê hỗ trợ chủ doanh nghiệp đồng hành trên con đường thành công. Một Business Coach không chỉ là một người hướng dẫn mà còn là người bạn đồng hành, sẵn sàng lắng nghe và cung cấp giải pháp sáng tạo cho chủ doanh nghiệp. Đây là cách Nhà huấn luyện chỉ ra điểm nổi bật của các phương pháp, công cụ và kỹ thuật mà họ sử dụng, cũng như thay đổi cách thức họ tư duy và tiếp cận vấn đề để đạt được kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, Nhà huấn luyện sẽ cung cấp các chiến lược có hệ thống và được chứng nhận bởi ActionCOACH, giúp chủ doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh, từ việc tăng doanh thu đến việc cải thiện hiệu suất làm việc.

3. Bước tiến cho sự nghiệp đỉnh cao

Nghề huấn luyện là cơ hội giúp bạn phát triển cá nhân, là bước tiến cho công cuộc xây dựng sự nghiệp đỉnh cao của chính mình. ActionCOACH – thương hiệu hàng đầu thế giới sẽ cung cấp cho bạn hệ thống kiến thức khổng lồ và lộ trình cụ thể, giúp bạn trở thành một Nhà huấn luyện chuyên nghiệp, từ việc học hỏi và thực hành đến việc xây dựng mạng lưới và thương hiệu cá nhân. 

4. Nâng cao giá trị và thu nhập bản thân

Nghề huấn luyện không chỉ giúp bạn phát triển nghiệp mà đồng thời cũng giúp bạn nâng cao giá trị cá nhân và cơ hội nâng cao thu nhập. Bàn luận về các cơ hội phát triển sự nghiệp, từ việc khai vấn đến lên chiến lược kinh doanh hiệu quả, Nhà huấn luyện đóng vai trò quan trọng trong hành trình thành công của doanh nghiệp. Nhà huấn luyện sử dụng trách nghiệm để tạo nên giá trị trong phát triển kinh doanh chung cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. 

Discovery Day – Ngày hội tuyển dụng Coach cơ hữu của ActionCOACH Việt Nam, là một cơ hội hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. 

Nhà huấn luyện ActionCOACH sử dụng trách nghiệm để tạo nên giá trị cho Doanh Nghiệp.

Đăng ký ngay để gia nhập đội ngũ Nhà huấn luyện xuất sắc tại ActionCOACH. 

 

                                             ActionCOACH Việt Nam

 

Bài viết liên quan