DOANH NGHIỆP CẦN TÌM MỘT NHÀ HUẤN LUYỆN PHÙ HỢP

Hãy nghĩ về hiệu quả của việc làm việc hiệu quả hơn 87%, hạnh phúc hơn 61% khi làm việc và 70% là một người chơi hiệu quả hơn trong nhóm. Nó sẽ thay đổi đáng kể công việc kinh doanh và cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Như đã nói, điều này chỉ có thể xảy ra khi một doanh nhân hoặc giám đốc điều hành kết nối với nhà huấn luyện doanh nghiệp phù hợp. Làm việc với một người không phù hợp có thể có tác dụng ngược lại. Kết quả là, các chủ doanh nghiệp và giám đốc điều hành có thể bị suy giảm lòng tin và lòng tự trọng, đưa ra các quyết định sai lầm, thực hiện các chiến lược được hoạch định kém và gây ra thiệt hại cho công ty của họ.

Để tìm được huấn luyện viên phù hợp:

  • Yêu cầu mạng lưới chuyên nghiệp của bạn để có một đề xuất cá nhân, đáng tin cậy.
  • Nói chuyện với các tài liệu tham khảo của huấn luyện viên kinh doanh về kết quả mà họ đã trải qua khi làm việc với người này.
  • Trao đổi với huấn luyện viên qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp để xem liệu hai bạn có sự phối hợp ăn ý hay không.
  • Thảo luận về chuyên môn và kinh nghiệm của huấn luyện viên.
  • Biết những gì bạn muốn từ huấn luyện và trực tiếp về những nhu cầu này.
  • Tìm hiểu chi tiết về cách họ hoạt động với tư cách là một huấn luyện viên và bạn có thể mong đợi điều gì khi làm việc với họ.
  • Sẵn sàng đầu tư vào bản thân. Một huấn luyện viên giỏi sẽ hiếm khi đưa ra giá chốt.

Ngoài ra, một huấn luyện viên nghiêm túc sẽ muốn bắt đầu ngay lập tức phát triển bạn và công ty của bạn. Trước buổi học đầu tiên, hãy chuẩn bị làm việc với huấn luyện viên của bạn bằng cách thiết lập ba đến năm mục tiêu quy mô lớn. Một mẹo tuyệt vời khác là chuẩn bị một kế hoạch kinh doanh , nếu bạn chưa có. Điều này sẽ cung cấp cho huấn luyện viên của bạn một cái nhìn tổng quan về công ty và xác định những gì bạn muốn đạt được. Tuy nhiên, đừng lo lắng về việc hoàn thiện nó. Một huấn luyện viên giỏi sẽ giúp bạn làm điều này theo thời gian.

Nguồn Internet

Bài viết liên quan