HÀNH TRANG LẬP KẾ HOẠCH NĂM 2022 – NHỮNG ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ

HÀNH TRANG LẬP KẾ HOẠCH NĂM 2022 – NHỮNG ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ

Trong chương trình seminar HÀNH TRANG LẬP KẾ HOẠCH NĂM 2022 – NHỮNG ĐIỀU CẦN CHUẨN BỊ, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những điều cần chuẩn bị cho việc lập kế hoạch năm 2022 một cách hiệu quả.

Đây là chương trình được thiết kế đặc biệt bởi đội ngũ Business ActionCOACH Lotus dựa trên hệ thống các công cụ thông minh và hiệu quả của ActionCOACH toàn cầu, có thể áp dụng cho mọi ngành nghề, mọi loại hình doanh nghiệp lẫn quy mô tổ chức trong việc lập kế hoạch chiến lược kinh doanh mang lại hiệu quả tối đa trong khi tiết kiệm thời gian và công sức của bạn và đội ngũ.

….và NHIỀU HƠN THẾ NỮA!

Nếu bạn muốn chấm dứt tình trạng kinh doanh bấp bênh, không có mục tiêu, không có chiến lược rõ ràng, luôn bị động và bị bỏ rơi trên cuộc đua giành thị phần so với đối thủ cạnh tranh, thì nhất định bạn phải tham gia chương trình này. Và nếu bạn muốn biến năm 2022 trở thành một năm kinh doanh bùng nổ, doanh số và lợi nhuận tăng vọt gấp nhiều lần so với những năm trước cộng lại, thì chương trình này cũng là dành cho bạn.
———————————————————-
?Thông tin chương trình:

?Chương trình được tổ chức qua ZOOM

⏰Thời gian: 15:00 – 17:00 ngày 01/03/2022

?Đội ngũ dẫn dắt chương trình: Đội ngũ Nhà huấn luyện ActionCOACH Lotus Firm, trong đó có Business Coach Jenny Lý Hà Thu, National Master Trainer của hệ thống ActionCOACH SEA. Đồng hành cùng Business Coach Jenny Lý Hà Thu là Business Coach Robert Đỗ Văn Học, Business Coach Bella Bùi Thị Hường và PreCOACH Tina Hạ Thị Tuyết.
———————————————————-
? Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ :
? Ms. Angie Lý Thị Oanh : 0819765567
? Ms. Bella Hường Bùi : 0972745660

Bài viết liên quan