HIỆU QUẢ CỦA BUSINESS COACHING MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP

HIỆU QUẢ CỦA BUSINESS COACHING MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP

Các chủ doanh nghiệp sau khi làm việc với các Business Coach thường bày tỏ sự hài lòng với những kết quả nhận được. Điều đó minh chứng rõ ràng nhất thông qua các cuộc khảo sát khi họ thường nói các lợi ích và những gì mà họ nhận được trong suốt quá trình Business Coaching.

 

Một vài số liệu thống kê từ các cuộc khảo sát về Business Coaching có thể sẽ làm bạn cảm thấy thú vị với dịch vụ này, như:

– Một nghiên cứu của Manchester Inc năm 2001 đã chỉ ra rằng các doanh nghiệp thuê đến các Business Coach đã nhận được mức lợi nhuận cao hơn gấp 5,7 lần số tiền họ trả cho các huấn luyện viên

– Các giám đốc điều hành được huấn luyện và cả đào tạo có thể tăng năng suất của họ lên đến 86% so với mức tăng 22% của các giám đốc điều hành chỉ được đào tạo các số liệu từ một báo cáo của Hiệp hội Quản lý Nhân sự.

– Một nghiên cứu của Hay Group cho thấy 40% trong số 500 công ty trong danh sách Fortune sử dụng phương pháp Business Coaching để đào tạo và phát triển các giám đốc điều hành của họ.

– Một nghiên cứu được thực hiện bởi MetrixGlobal LLC cho thấy rằng các doanh nghiệp đã trả tiền cho việc huấn luyện đã nhận được lợi nhuận 7,90 đô la cho mỗi 1,00 đô la chi tiêu cho các dịch vụ đó.

– 53% chủ doanh nghiệp và giám đốc điều hành báo cáo rằng điều đó đã làm tăng năng suất của họ.

– 61% chủ sở hữu báo cáo rằng nó làm tăng mức độ hài lòng trong công việc của họ.

– 23% giám đốc điều hành báo cáo rằng huấn luyện doanh nghiệp đã giúp họ giảm chi phí hoạt động.

-22% công ty báo cáo rằng huấn luyện kinh doanh làm tăng lợi nhuận của họ.

– 67% chủ doanh nghiệp và giám đốc điều hành báo cáo rằng huấn luyện doanh nghiệp đã tăng kỹ năng làm việc nhóm trong doanh nghiệp của họ.

Những số liệu trên đã cho bạn thấy tầm quan trọng của Business Coaching đối với doanh nghiệp? Giống như bất kỳ chi phí nào mà doanh nghiệp phải bỏ ra, Business Coaching cũng là một khoản mà doanh nghiệp nên ưu tiên đầu tư. Phần lớn các cuộc khảo sát đều chỉ ra rằng Business Coaching luôn mang lại giá trị tối ưu hơn cho doanh nghiệp.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan