HỘI THẢO "6 BƯỚC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ" TẠI ACTIONCOACH HANOI WEST

HỘI THẢO “6 BƯỚC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ” TẠI ACTIONCOACH HANOI WEST

 
Chỉ với 3 giờ tham dự hội thảo cùng ActionCOACH Hanoi West, bạn chắc chắn làm chủ 6 bước xây dựng và phát triển doanh nghiệp đạt hiệu quả TỨC THÌ và có giá trị ứng dụng LÂU DÀI, cụ thể:
 
✔Gợi mở phương pháp thực thi mục tiêu ngắn hạn và cung cấp công cụ tối ưu để bạn có thể áp dụng ngay lập tức. Qua đó, giúp doanh nghiệp chuyển mình rõ nét, gia tăng doanh số và lợi nhuận trong một thời gian ngắn.
 
✔Định hướng thiết lập mục tiêu dài hạn trong quá trình phát triển doanh nghiệp thịnh vượng và kiến tạo một cuộc sống độc lập về thời gian, chủ động trong tài chính, làm ít hưởng nhiều.
 
? Đến với chương trình, bạn sẽ được tiếp cận và thực hành các phương pháp quản trị thực tiễn, sinh lợi. Coach Rose Lê Thị Ánh Hồng sẽ cùng bạn định hướng xây dựng chiến lược để:
 
⇒ Mở rộng mạng lưới khách hàng, tăng trưởng doanh thu lên 48%.
 
⇒ Gia tăng lợi nhuận hơn 61% bằng 350 chiến lược dễ dàng ứng dụng.
 
⇒ Giúp doanh nghiệp vận hành chuẩn mực, sinh lời, hiệu quả mà không cần bạn.
 
————————————————–
 
⭐Thay đổi để thành công, hành động để bứt phá: Ngay bây giờ hoặc không bao giờ
 
⇒ Nếu bạn thực sự muốn thay đổi bản thân và nâng tầm doanh nghiệp, hãy liên hệ với ActionCOACH Hanoi West ngay hôm nay trước khi đối thủ của bạn tiếp cận với hệ thống chiến lược và công cụ tối ưu, khác biệt và đột phá của chúng tôi.
 
⇒ Nếu bạn đã sẵn sàng để trở nên giàu có, mong muốn được chủ động về tài chính và khát khao xây dựng một doanh nghiệp thịnh vượng, hãy bắt đầu hành động nhanh chóng và quyết đoán bằng cách tham gia Hội thảo “6 Bước xây dựng doanh nghiệp hiệu quả” cùng chúng tôi.
 
⇒ Hơn 15,000 doanh nghiệp tại 62 quốc gia trên thế giới đã tiếp cận và ứng dụng “6 Bước xây dựng doanh nghiệp” của ActionCOACH hơn 20 năm qua và đã đạt được những kết quả vượt bậc với doanh thu hàng chục triệu USD. Bây giờ sẽ đến lượt bạn!
 
?Link đăng ký:https://www.actioncoachhanoiwest.com/s…pnPn4uAzGUhttps://offers.actioncoachhanoiwest.vn…ar-6-steps
 
LƯU Ý: SEMINAR CHIA SẺ CỘNG ĐỒNG MIỄN PHÍ
 
❤️ TỔNG KHO TÀI LIỆU QUẢN TRỊ KINH DOANH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ DÀNH TẶNG CÁC ANH CHỊ, THAM GIA NHẬN NGAY:https://zalo.me/g/dxzyjp344
——————
#actioncoach #actioncoachvietnam #actioncoachsea #businessgrowth #firmfranchise #businesscoach #coaching

Bài viết liên quan