KHI NÀO THÌ DOANH NGHIỆP CẦN ĐẾN BUSINESS COACHING?

KHI NÀO THÌ DOANH NGHIỆP CẦN ĐẾN BUSINESS COACHING?

Business coaching có thể giúp các chủ doanh nghiệp và nhóm của họ phát triển. Họ hỗ trợ công việc kinh doanh của doanh nghiệp từ việc đưa ra các kế hoạch và chiến lược đến  những công việc hàng ngày, một nhà Business coaching có thể giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, phát triển và thịnh vượng. Và sau đây là những khoảnh khắc khi một chủ doanh nghiệp cần thuê cho mình một Business coaching.

1. Khi bạn muốn phát triển kỹ năng nói trước đám đông

Cho dù ý nghĩ nói trước mặt người khác khiến bạn toát mồ hôi lạnh hay chỉ đơn giản là muốn biến một bài thuyết trình thú vị thành một bài thuyết trình đầy cảm hứng – một Business coaching có thể giúp bạn. Một huấn luyện viên có kiến thức nền tảng vững chắc về thuyết trình trước đám đông có thể dạy bạn các công cụ và kỹ thuật quản lý, tạo tác động khiến bài thuyết trình của bạn được thể hiện tốt nhất.

 

2. Khi bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp là điều tối quan trọng trong kinh doanh. Làm thế nào để bạn thương lượng một thỏa thuận tốt hơn, hay Làm thế nào để đồng nghiệp tin tưởng bạn và gây ấn tượng tốt với cấp dưới của mình? Kỹ năng giao tiếp tốt không tự nhiên đến với tất cả chúng ta, sự nhút nhát, kém tự tin và cảm giác tự ti có thể kìm hãm mọi người trong công việc kinh doanh. Một Business coaching có thể giúp giải quyết tận gốc những khó khăn trong giao tiếp của bạn, giúp bạn điều chỉnh sự thiếu tự tin và giúp bạn cảm thấy tự tin và rõ ràng khi giao tiếp.

 

3. Bạn muốn bắt đầu một lĩnh vực kinh doanh mới

Các công ty khởi nghiệp có thể gặp nhiều rủi ro với gần một nửa thất bại trong vòng ba năm đầu tiên. Với một huấn luyện viên có kinh nghiệm trên tàu, bạn sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ trong suốt quá trình và mọi sai lầm nghiêm trọng có thể được giảm thiểu.

 

4. Bạn cần sự trợ giúp để quản lý một nhóm

Quản lý một nhóm có thể là một công việc cực kỳ khó khăn. Bạn phải rất nhạy bén, tự tin và được nhìn nhận như một nhà lãnh đạo. Làm thế nào để bạn xác định và sử dụng điểm mạnh của mọi người? Làm thế nào để bạn khiến mọi người cùng làm việc tốt nhất có thể? Liệu sự thiếu tự tin và không chắc chắn có làm khó bạn trong việc nhận được sự tin tưởng từ mọi người? Một nhà huấn luyện viên sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trên, họ được có chuyên môn về kỹ năng lãnh đạo, họ sẽ giúp bạn hỗ trợ sự tiến bộ của nhóm và doanh nghiệp.

 

5. Bạn cần sự tư vấn khi thực hiện những thay đổi và sự quyết định quan trọng

Đối với các doanh nghiệp sáp nhập, mở rộng, chuyển địa điểm hoặc thay đổi cơ cấu, các quyết định thận trọng là cần thiết. Giữ đúng mục tiêu ban đầu của bạn là quan trọng, nhưng nhận biết khi nào cần thay đổi cũng là điều cần thiết. Cũng như hỗ trợ bạn trong giai đoạn chuyển tiếp, huấn luyện kinh doanh nhằm mục đích đưa ra một cái nhìn khách quan và không thiên vị. Đôi khi, một quyết định sẽ dễ đưa ra hơn nếu bạn có thể xem xét một quan điểm khách quan.

 

6. Bạn cần  thiết lập ranh giới và cân bằng giữa công việc – cuộc sống

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm sự cân bằng lành mạnh giữa công việc và cuộc sống gia đình, thì một Business coaching có thể giúp bạn. Bằng cách sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các công việc, thực hiện các khung thời gian và phát triển các kỹ năng quản lý thời gian, bạn có thể sớm thấy mình có thời gian để dành cho gia đình, bạn bè, sở thích và công việc mà họ chú ý.

 

7. Bạn cần một động lực

Vấn đề với động lực là nó có thể tồn tại trong thời gian ngắn. Chúng ta có thể thức dậy vào thứ hai để đi và bắt đầu các dự án mới, nhưng vào thứ tư, sự nhiệt tình đó có thể bắt đầu suy yếu. Đối với các doanh nhân mới, có động lực để tiếp tục ngay cả khi mọi thứ bắt đầu không như ý muốn có thể là điều vô cùng khó khăn. Các Business coaching có thể giúp thúc đẩy bạn tiếp tục bằng cách đưa ra các mục tiêu ngắn hạn và khuyến khích bạn thấy những thành công hàng ngày mà bạn có thể đã cho là không quan trọng.

Nguồn Internet

Bài viết liên quan