KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO COACH TRANSFORMATION PROGRAM (CTP) – KHÓA 25

Tiếp nối thành công từ Chương trình đào tạo Coach Transformation Program tháng 08/2022, ActionCOACH Việt Nam tiếp tục tổ chức khóa CTP 25 từ ngày 22/11 đến ngày 26/11/2022. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội kiến tạo hành trình mới cho các tân Nhà huấn luyện doanh nghiệp.
Không có mô tả ảnh.
Coach Transformation Program (CTP) là chương trình đào tạo chuyên sâu nhằm giúp một người chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực Huấn luyện doanh nghiệp trở thành một Nhà Huấn luyện chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao.
Có thể là hình ảnh về văn bản
Đây là khóa học đặc biệt được thiết kế dành cho những học viên trong các ngành nghề khác như Nhà đào tạo, nhà tư vấn kinh doanh, Chủ doanh nghiệp, các vị trí quản lý và lãnh đạo trong doanh nghiệp, … có mong muốn trở thành Nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp.
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản
Với mục tiêu bứt tốc để tạo ra nhiều giá trị hơn cho cộng đồng Chủ Doanh Nghiệp Việt Nam, chương trình CTP khóa 25 chính thức khởi động với sự tham gia của các học viên trên khắp cả nước nhằm mang đến cơ hội mới cho những cá nhân mong muốn trở thành Nhà huấn luyện doanh nghiệp đón đầu giai đoạn “hồi sinh” của các doanh nghiệp. Đây là cơ hội lớn để các Nhà huấn luyện doanh nghiệp tương lai có cơ hội gặp gỡ và trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng để cùng nhau phát triển.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản
ActionCOACH Việt Nam là đơn vị đã có 07 năm kinh nghiệm giúp cho hàng ngàn Chủ doanh nghiệp phát triển lớn mạnh toàn diện về mặt nhân sự, hệ thống, kinh doanh và marketing. Bên cạnh đó, ActionCOACH còn có những đóng góp rất lớn cho sự phát triển kinh tế nước nhà, giúp doanh nghiệp áp dụng những công thức vận hành doanh nghiệp hiệu quả trên hơn 83 quốc gia.
Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang ngồi, trong nhà và văn bản
————————————————————————-

Bài viết liên quan