KINH DOANH GÌ HIỆU QUẢ TRONG NĂM 2021

KINH DOANH GÌ HIỆU QUẢ TRONG NĂM 2021

Nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu kinh doanh gì hiệu quả vào năm 2021, điều quan trọng là phải tính đến những điều bình thường mới. Vì đại dịch COVID-19 đã thay đổi rất nhiều về cách mọi người tiêu thụ sản phẩm và dịch vụ nên bạn hãy thay đổi những cách kinh doanh hiệu quả mới trong năm 2021.

  • Copywriter tự do

CopywriterNếu bạn là một ngừoi thích viết từ ngữ và một chút kiến thức về tiếp thị, bạn có thể trở thành một người viết quảng cáo tự do. Cho dù bạn viết blog, nội dung web hay thônng cáo báo chí, nhiều công ty sẽ trả tiền cho dịch vụ của bạn. Bạn có thể tăng giá trị của mình bằng cách đưa kiến thức SEO vào bảng để giúp khách hàng của bạn tạo chiến lược tấn công các từ khoá cụ thể mà đối tượng mục tiêu của họ đã sử dụng trong các tìm kiếm trực tuyếncuar họ. Hầu hết các copywritter tự do tính phí mỗi giờ, nhưng những người có chuyên môn trong một lĩnh vực nhất định có thể tính phí cao hơn. Viết bài quảng cáo tự do là công việc tuyệt vời để kinh doanh, bởi vì chỉ cần bạn có kết nối internet, bạn có thể làm việc. Đó là một công việc kinh doanh mà bạn có thể hoạt động thoải mái tại nhà riêng của mình hoặc thậm chí trên đường nếu bạn đang đi du lịch.

 

  • Huấn luyện trực tiếp

huấn luyện trực tiếpNếu bạn có một thứ gì đó thành thạo và rất đam mê, bạn có thể biến sự kết hợp đó thành việc cung cấp dịch vụ của bạn với huấn luyện trực tiếp 1-1 như một trong những ý tưởng kinh doanh phụ đáng tin cậy nhất thức đầy các kỹ năng của bạn. Ngoài các thành phần kỹ năng và kinh nghiệm để trở thành một huấn luyện viên trực tuyến thành công, ý tưởng kinh doanh này là tất cả về việc xây dựng một cộng đồng xung quanh sự giúp đỡ mà bạn cũng cấp và cũng cố niềm tin với các thành viên.

  • Giáo viên dạy tiếng anh online

English TeacherDạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai là một cách tuyệt vời để đưa ra các kỹ năng của bạn thành ý tưởng kinh doanh có tiềm năng kiếm tiền. Bạn có thể ngồi tại nhà và dạy tiếng Anh quá Skype, Zoom, Google Meet,…

  • Quản lý truyền thông xã hội (digital marketing)

Digital Marketing
Đôi khi chúng ta đều có lỗi khi dành qúa nhiều thời gian có Facebook, Twitter hoặc Pinterest,… Vậy tại sao không được trả tiền để đưa chuyên môn của bạn hoạt động như một ý tưởng kinh doanh. Rất nhiều công ty, đặc biệt là các công ty mới thành lập hoặc những ngừoi bán lẻ và du lịch, ngay cả những người có ảnh hưởng cũng có sự hiện diện truyền thông xã hội nặng nề và luôn cần ngừoi giúp xây dựng thương hiệu trực tuyến. Theo thời gian khi bạn phát triển khả năng tận dụng trên các kênh social media khác nhau, bạn có thể có thêm nhiều dịch vụ khác như: chiến dịch chạy Quảng cáo trên Facebook lợi nhuận cao,…

  • Chuyên gia SEO

chuyên gia SEONếu bạn có cách dùng từ, biết cách nghiên cứu từ khoá và tạo các trang đích được thiết kế đẹp mắt theo chiến lược SEO tốt nhất, tại sao không tính phí và biến nó thành ý tưởng kinh doanh của mình. Ngay cả một trang đích ngắn cũng có giá rất cao và nhiều hơn nữa nếu bạn biết cách điều chỉnh tốt triển vọng của mình.

Bài viết liên quan